Chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị từ phía khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thiết bị, họ có nhu cầu mong muốn đơn vị vinamax chúng tôi đến địa điểm cửa hàng vị trí mặt bằng của họ để thực hiện khảo sát xem xét đánh giá và đưa ra cho họ hướng giải quyết lắp đặt phù hợp nhưng thiết bị này nhất có thể.

>>Xem thiết bị an ninh tại cửa hàng siêu thị tại:  cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ vinamax !

Chúng tôi, đơn vị luôn đáp ưng nhu cầu cho khách hàng chính vì vậy chúng tôi thực hiện đi khảo sát hết tất cả những địa điểm cửa hàng trên khắp các tỉnh thành. Chỉ cần các bạn có yêu cầu là chúng tôi sãn sàng tìm đến địa điểm đó của các bạn để tư vấn về những thiết bị sẽ được sử dụng lắp đặt trong cửa hàng của bạn.

vinamax thực hiện khảo sát mặt bằng lắp đặt thiết bị siêu thị

vinamax thực hiện khảo sát mặt bằng lắp đặt thiết bị siêu thị trên toàn quốc

Một cửa hàng lắp đặt những thiết bị siêu thị đẹp hợp lý đúng tiêu chuẩn , yêu cầu cửa hàng đó phải cung cấp thopng tin chính xác về kích thước cửa mặt bằng.

Chúng tôi đơn vị cung cấp phân phối thiết bị giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng hay những thiết bị cổng từ an ninh, tủ sắt locker các loại. Sẽ đảm bảo được việc tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị cho cửa hàng các bạn một cách chính xác nhất.

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc tiếp xúc với từng đơn vị khách hàng, được biết đến những nhu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi đã dần hoàn thiện đơn vị mình hơn, khi có thể hiểu đc một cách dễ dàng tâm lý của những khách hàng từ đó luôn cung cấp đáp ứng được những thiết bị chuyên dụng được sử dụng phù hợp.