Máy giặt trên thị trường khá phong phú và đa dạng về công nghệ, tính năng, khối lượng giặt cũng như thiết kế lồng đứng lồng ngang, lồng nghiêng… Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt lồng đứng thì ba chiếc máy giặt trong bài viết này sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT

Aqua là thương hiệu máy giặt đã quen thuộc với người dùng Việt. Nhiều người dùng không biết Aqua chính là dòng sản phẩm chung hãng với Sanyo đến từ Nhật Bản. Chiếc máy giặt Aqua AQW-S70KT này có thiết kế cửa đứng tiện lợi khi sử dụng và mức giá cực kỳ phải chăng. Chỉ với khoảng hơn 3 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt có nhiều công nghệ thông minh, chế độ giặt phong phú và khả năng tiết kiệm điện, nước đáng nể.

Máy giặt Toshiba B1000GV

Xem tin mới: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Audemars-Piguet.

Cùng quê hương với máy giặt kể trên, Toshiba B1000GV là chiếc máy giặt lồng đứng sở hữu khối lượng giặt lên đến 9 kg và có lồng giặt được thiết kế bằng thép không gỉ, luôn đảm bảo quần áo được giặt sạch nhất và không có vi khuẩn bám lại được trong lồng giặt, việc vệ sinh lồng giặt cũng vì thế mà dễ dàng hơn. Máy giặt có giá khoảng hơn 6 triệu nên vừa tầm với nhiều gia đình khác nhau, phục vụ tốt những gia đình có từ 5-7 thành viên.

Máy giặt Panasonic NA-F90X1LRV

Được trang bị đến 10 chế độ giặt khác nhau, chiếc máy giặt Panasonic NA-F90X1LRV làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất. Bạn sẽ không lo lắng khi giặt nhiều đồ giặt khác nhau với 10 chế độ giặt thông minh đi kèm với khối lượng giặt 9kg và công nghệ tiên tiến, cảm biến Econavi tiết kiệm điện hiệu quả, nước và thời gian giặt giũ cho người dùng. Đây sẽ là gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn mua máy giặt lồng đứng phục vụ cho nhu cầu sử dụng lớn của gia đình đông người, hay thói quen giặt 1 lần nhiều quần áo.