Lâu lắm rồi nó mới ngồi cùng anh như bây giờ, nghĩ lại khoảng thời gian hai đứa còn yêu nhau, nó lại thấy tiếc nuối và có phần hối hận khi ngày ấy không  cố gắng giữ anh lại. Anh là một bác sĩ chỉnh nha của bệnh viện Nha khoa uy tín hàng đầu. Còn nó lúc ấy chỉ mới là cô sinh viên năm nhất, do ngã xe mà phải đến phòng khám răng của anh để hàn răng sứ.

chỉnh nha

chỉnh nha

Ngày ấy, do khi đi trên đường, nó nghe lời bạn đi xe đạp buông cả hai tay, thế là sau đó nó gặp anh để hàn răng sứ. Thấy anh hìn nó, nó thấy vô cùng ngại. Với anh một bác sĩ chinh nha thì những trường hợp như thế này anh gặp khá nhiều, cón với nó thì là lần đầu tiên. Phòng khám răng của anh hôm ấy không đông nên anh có thời gian kiểm tra cho no kĩ hơn trước kh hàn răng sứ. Bình thường ở nha khoa uy tín, một bác sĩ chỉnh nha thẩm mĩ như anh sẽ không khấm tới mức quá tỉ mỉ như thế, nhưng không hiếu ao nhìn gương mặt chín như quả cà chua của nó anh lại thấy buồn cười và muốn trêu chọc nó một chút.

Chinh nha

Chỉnh nha tại nha khoa uy tín

Anh phá lên cười khi biết nó nghịch dại nên mới pahir đến nha khoa uy tín hàng đầu đẻ chỉnh nha thẩm mí, và xui xẻo cho nó khi hôm nay anh khá có hứng trêu người. Và cũng mya mắn cho anh vì bình thường nó không hiền đến thế. Nếu không vì mấy cái răng mẻ này thì nó cũng không ngồi đây cho anh trêu như vậy. Vì nó biết anh là bác sĩ chỉnh nha giỏi , và đây cũng là bệnh viện nha khoa uy tín nhất mà nó biết. Nó đành cố chịu cho xong ròi rời khỏi nha khoa uy tín chuẩn đó một ahsc nhanh nhất có thể.