Mặc dù bạn chăm chỉ đạp xe trên xe đạp tập thể dục hàng ngày nhưng vẫn không có hiệu quả?. Mặc cho có rất nhiều người giảm cân thành công trên máy tập xe đạp nhưng bạn vẫn thất bại. Vậy, lý do là gì, hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Lý do tập xe đạp tập thể dục mỗi ngày vẫn không có hiệu quả

Hàng ngày dậy sớm đạp xe. hàng ngày hì hục tập tại nhà nhưng bạn vẫn không thể giảm cân. Hay nói cách khác, bạn không thấy hiệu quả từ việc tập xe đạp tập thể dục tại nhà. Nguyên nhân đơn giản vì bạn đã tập sai cách, sai phương pháp và không tuân thủ đúng cách tập luyện khoa học.

Hiệu quả tập luyện như mong muốn trên xe đạp tập thể dục.

Cách tập hiệu quả trên xe đạp tập thể dục.

Vậy giải pháp là gì? Không phải ngày nào đạp xe cũng tốt, không phải lúc nào rảnh bạn cũng nên đạp xe. Mà thay vào đó, bạn nên xây dựng một kế hoạch tập phù hợp, với thời gian tập chỉ khoảng 20 – 30 phút / 1 lần/ 1 ngày tại nhà mà thôi.

Lưu ý để có hiệu quả như mong muốn trên xe đạp tập thể dục

  1. Tập đúng phương pháp

Như với bất cứ bài tập bất kỳ nào trên xe đạp tập thể dục, nếu  bạn áp dụng sai phương pháp thì chắc chắn sẽ không có hiệu quả, thà rằng không thực hiện chúng còn hơn. Vì vậy, cần phải tham khảo từ các chuyên gia các bài tập đúng trên xe đạp tập thể dục.

>>> Xem ngay các dòng máy tập thể hình đang được yêu thích nhất năm 2016.

2. Duy trì tần suất tập ổn định

Duy trì tập luyện trên xe đạp tập thể dục.

Duy trì tập luyện ổn định trên xe đạp tập thể dục.

Không được quá nôn nóng với kết quả để ngày tập với tập suất quá nhiều (Nhiều hơn 1 lần đạp xe trong ngày) là không hề tốt. Mà phải giữ mức độ tập luyện ổn định ngày 1 lần tập xe đạp tập toàn thân duy nhất. Đảm bảo tập đúng thời gian và không được bỏ qua bất cứ bài tập, bất cứ tính năng nào trên xe đạp tập thể dục trong nhà.

3. Thay đổi mức độ đạp xe nặng nhẹ

Hãy tận dụng tối đa tính năng điều chỉnh độ kháng lực trên máy tập toàn thân. Để điều chỉnh mức độ nặng nhẹ tăng hiệu quả đốt cháy mỡ thừ trong cơ thể hơn. Hãy chú ý khi tập trên xe đạp tập thể dục này tại nhà bạn nhé!.

>>> Xem ngay Review xe đạp tập thể dục TF-615 đến từ Tài Phát Sport.