Em đang muốn mua tủ lạnh để chuẩn bị bước vào mùa hè nắng nóng kỷ lúc tới đây, nhiều người bảo tủ lạnh tốn điện lắm mà gia đình không được khá giả cho lắm. Em muốn các bác tư vấn cho một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện, giá chỉ khoảng 5 triệu hoặc 6 triệu đổ lại cũng được? Em cảm ơn.

Duy Khánh – Hà Nam

Nên mua tủ lạnh nào tiết kiệm điện?

Mua tủ lạnh nào tiết kiệm điện, giá khoảng 5 triệu?

Để giải đáp câu hỏi của bạn Khánh, chúng tôi có liên lạc với một số nhân viên bán hàng ở các siêu thị điện máy nhờ tư vấn. Mà lần sau có thắc mắc các bạn cứ gọi đến siêu thị điện máy, họ sẽ có nhân viên tư vấn cho mà cước điện thoại miễn phí, lần này chúng tôi làm mẫu cho nhé.

Bạn Khang một nhân viên quầy điện lạnh ở siêu thị điện máy ABC cho biết:”Với số tiền 6 triệu đồng thì anh Khánh có rất nhiều lựa chọn tủ lạnh, do anh không nói gia đình mình có mấy người, nhu cầu ra sao nên mặc định em tư vấn cho anh chiếc tủ lạnh thông dụng nhất hiện nay. Tủ lạnh dưới 6 triệu mà tiết kiệm điện có lẽ là anh nên chọn các dòng tủ lạnh Samsung, đây là hãng điện tử đã được mọi người công nhận và đánh giá cao về công suất và khả năng tiết kiệm điện, anh Khánh có thể đến siêu thị điện máy ABC để em tư vấn thêm.

Một chiếc tủ lạnh Panasonic

Bạn Trang nhân viên kinh doanh tủ lạnh ở siêu thị điện máy XYZ cũng hào hứng tư vấn:”Mọi người cứ bảo là dòng tủ lạnh inverter là tiết kiệm điện, nhưng nó lại có giá thành cao nên với số tiền mà anh Khánh đưa ra em mạn phép tư vấn cho anh dòng tủ lạnh Panasonic, đây là hãng tủ lạnh đến từ đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với các hãng sản xuất đồ điện tử, điện lạnh cao cấp và bền. Em nghĩ anh Khánh chọn dòng tủ lạnh này sẽ không hề hối hận đâu ạ, siêu thị điện máy XYZ có chế độ giao hàng và bảo hành tốt nên anh cứ yên tâm tới gặp em, anh sẽ có một sản phẩm tốt.”

Trên là hai bạn nhân viên kinh doanh ở hai siêu thị điện máy khác nhau được chúng tôi gọi điện gửi câu hỏi của bạn Khánh tới. Chúng tôi thấy cả hai bạn đều tư vấn nhiệt tình và đúng, bạn Khánh nghe theo ai cũng yên tâm nhé.