Những mẫu giấy khen đẹp  của In Hồng Đăng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế giấy khen, hơn nữa còn thể hiện sự sáng tạo tạo dấu ấn, nét riêng biệt của những tổ chức doanh nghiệp trao thưởng.

Chúng tôi đặt tâm huyết của mình vào từng mẫu giấy khen, bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chúng, đó là những món quà vô giá giành tặng cho những người có công, có thành tích cao trong học tập và làm việc.

Chất liệu được sử dụng để in ra những mẫu giấy khen đó được chọn lọc kỹ lưỡng, tùy theo nhu cầu của tổ chức, sẽ chọn những mẫu giấy khác nhau để thể hiện sự trân thành đối với người được nhận. Thông thường loại giấy được sử dụng nhiều nhất là giấy couche và một số loại giấy mỹ thuật cao cấp khác.

Dưới đây là một trong những mẫu giấy khen của In Hồng Đăng:

Mẫu giấy khen đẹp

Với công nghệ in offset một mặt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, đối với trường hợp khách hàng muốn in nhanh, lấy nhanh chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in laser. Những công nghệ góp phần tạo nên dấu ấn cho những mẫu giấy khen đẹp, trang trọng hơn như: in thúc nổi 3D, in nhũ…

Kích thước in giấy khen sẽ được tùy biến theo yêu cầu của khách, dưới sự tư vấn của các chuyên  gia thiết kế của chúng tôi, thông thường khách chủ yếu chọn khổ A4, A5, A6.

Mẫu giấy khen đẹp nhất

In Hồng Đăng luôn chủ động về nguyên vật liệu,công nghệ, máy móc, do vậy luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực làm việc của đội ngũ nhân viên In Hồng Đăng.

Hãy liên hệ ngay 0422 655 666 để được tư vấn miễn phí nhé về dịch vụ in giấy khen giá rẻ chất lượng cao và được biết thêm nhiều mẫu giấy khen đẹp nhất , sáng tạo khác nhé.

Tham khảo thêm: >> In giấy khen giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội