Giấy khen là một phần thưởng tinh thần dành cho cá nhân, tập thể, đơn vị, cơ quan … dành được thành tích cao trong công việc, trong học tập…. Nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần cho những cá nhân, tập thể đó càng năng động sáng tạo hơn trong công việc cũng như trong học tập. Vì vậy việc in giay khen phù hợp với công việc với học tập là vô cùng quan trọng, không thể xem nhẹ vì nó cũng ảnh hưởng tới suy nghĩ và tâm trạng của họ về thành tích mà mình đạt được.

In giay khen

Có rất nhiều loại giấy khen như giấy khen của Chủ tịch nước, giấy khen của thủ trưởng, cơ quan. Giấy khen của trường lớp, có rất nhiều loại giấy khen và cũng có rất nhiều người nhận được giấy khen. Thông thường các mẫu giấy khen cùng một loại đều có hình thức giống nhau ví dụ như chỉ thay đổi tên hoặc lớp hoặc danh hiệu. Vì vậy để in giay khen dep và nhanh thì phải sử dụng những công cụ phần mềm in ấn hiện đại như hiện nay.

Chất liệu giấy thường dùng để in thường là loại giấy couche ngoài ra theo yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn loại giấy cao cấp hơn thể hiện sự trang trọng, sự quan tâm, coi trọng của cấp trên tới người được nhận. Có rất nhiều khung khích thước cho giấy khen như A4, A5 …. Cũng như công nghệ in chữ nổi chữ chìm kiểu chữ trên giấy khen cũng vô cùng phong phú tinh xảo và đẹp mắt với công nghệ in tiên tiến hiện đại in offset sử dụng cho in hàng loạt.

In giay khen dep

Đảm bảo cho mỗi mẫu giấy khen đẹp đều được chăm chút tỉ mỉ tránh sai sót, mau in được chọn lọc cẩn thận để tạo mức độ sắc nét đẹp mắt cho giấy khen. Cùng với máy móc công nghệ hiện đại và những người chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Khách hàng có thể tự đưa ra yêu cầu cho mẫu giấy khen về kích thước mẫu mã chất liệu …và sẽ hoàn thành yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến với In Hồng Đăng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: in phong bì, in thẻ tích điểm, in thẻ nhựa…