In giấy khen là dịch vụ khá phổ biến hiện này, trong mỗi tổ chức đều có các loại giấy khen khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích khen thưởng, tuy nhiên chúng đều mang chung một nhiệm vụ là tuyên dương thành tích của những người nỗ lực đạt được thành tựu to lớn.

Giấy khen, bằng khen được coi là một hình thức tán dương, khen thưởng những người có thành tích trong học tập cũng như làm việc. Chúng ta không thể cảm nhận được hết ý nghĩa của chúng nếu như chúng ta không nỗ lực, phấn đấu trong một thời gian dài để có thể nhận những mẫu in giấy khen đẹp đó.

Mẫu giấy khen - bằng khen đẹp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in giấy khen giá rẻ nhưng đâu mới là đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? In Hồng Đăng chính là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nếu co nhu cầu in ấn, thiết kế, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ: in giấy khen, in phong bì, in thẻ tích điểm, in lịch tết… Tất cả đều được sử dụng kỹ thuật in theo tiêu chuẩn với công nghệ, trang thiết bị hiện đại, ngoài ra chất liệu để in cũng được chọn lọc kỹ lưỡng. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc, cố gắng hết mình để mang đến những ấn phẩm tuyệt hảo nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại, đối với dịch vụ in giấy khen đẹp, công ty CP In Hồng Đăng nhận in, thiết kế các loại giấy khen theo nhu cầu:

– In Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan, các đơn vị thuộc bộ, ban ngành, cơ quan Chính phủ.

– In Giấy khen của Chủ tịch HĐQT, TGĐ, GĐ của các doanh nghiệp nhà nước.

– In Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan chuyên môn và các cấp tương đương thuộc Uỷ ban nhân dân cấp.

– In Giấy khen của trường lớp, viện đào tạo, in bằng khen và giấy khen học sinh giỏi, xuất sắc, tiên tiến, cấp trường, huyện, xã, tỉnh.

mẫu giấy khen

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đủ các mẫu giấy khen cho quý khách hàng lựa chọn. Hoặc các bạn có thể thiết kế theo yêu cầu, thay đổi các thông số về kích thước, mẫu mã, chất liệu in giấy khen để có thể phù hợp với nhu cầu khen thưởng của tổ chức mình. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, niềm yêu nghề luôn rực cháy trong họ, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với In Hồng Đăng theo số máy 0422 655 666 để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ và tham khảo những mẫu giấy khen mà chúng tôi đã thiết kế nhé. Hẹn gặp lại quý khách hàng.

Tham khảo thêm: >> In giấy khen giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội