Cách in giấy khen đẹp được In Hồng Đăng thực hiện bằng kỹ thuật in offset, in laser (in nhanh) với chất liệu in được chọn lọc kỹ lượng, đảm bảo mang đến những mẫu giấy khen đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Giấy khen, bằng khen là những thứ không thể thiếu trong mỗi trường học, mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nó được coi là minh chứng cho những thành tích, nỗ lực vươn lên của các cá nhân, tập thể. Góp phần thúc đẩy sự cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu cao hơn trong học tập và làm việc.Vậy những tấm giấy khen, bằng khen đó được tạo ra như thế nào?

Cách in giấy khen đẹp giá rẻ

Quy cách in giấy khen của In Hồng Đăng:

– Thiết kế giấy khen: Quý khách hàng được hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, hoặc có thể chọn  mẫu giấy khen đẹp sẵn có mà In Hồng Đăng cung cấp. Ngoài ra, các bạn có thể gửi file giấy khen mà bạn đã thiết kế cho chúng tôi.

– Giấy in giấy khen: thông thường sử dụng giấy couche hoặc giấy offset và một số loại giấy mỹ thuật cao cấp khác.

– Mực in: Phải đảm bảo độ mịn, sắc nét, đều màu, lên màu đẹp…

– Công nghệ in: Sử dụng kỹ thuật in offset hoặc in laser, in thúc nổi logo 3D…

– Thời gian: Đảm bảo in giấy khen chất lượng trong thời gian ngắn nhất, thông thường 2-5 ngày, đối với in lấy ngay thì lấy sau 5-10 phút.

Trên đây là cách in giấy khen đẹp, chuẩn mẫu được thực hiện ở In Hồng Đăng. Chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu giấy khen đẹp được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của In Hồng Đăng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể về các dịch vụ in ấn của In Hồng Đăng.

Tham khảo: In phong bì, in thẻ tích điểm, in lịch tết…