Thời đại ngày nay,  khi mà giáo dục đang ngày càng được đẩy mạnh thì công tác quản lý các học sinh, sinh viên lại ngày càng được chú trọng. Bởi vậy, các loại hình thẻ nhân viên cho học sinh, sinh viên dường như đã khá quen thuộc và trở thành nhu cầu thiết yếu đối với các trường học.

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

Những loại thẻ nhân viên dành cho học sinh, sinh viên thường có độ bền và tính thẩm mĩ cao, tạo phong cách riêng cho mình nhưng vẫn đảm bảo tính thanh lịch, tao nhã của môi trường giáo dục.

Công ty cổ phần In Hồng Đăng là một đơn vị có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Những năm qua, chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu thẻ nhựa cho học sinh, sinh viên đẹp, thẻ VIP sắc nét, mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

In thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

  • Kinh nghiệm: công ty in Hồng Đăng với Hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, in thẻ nhân viên tại Hà Nội
  • Đội ngũ nhân viên: Nhân viên thiết kế tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật, có phong cách thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo, có niềm đam mê với công việc, đội ngũ nhân viên in ấn, sản xuất lành nghề, chu đáo, tỉ mỉ trong từng công đoạn in ấn, gia công. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những mẫu in thẻ cho trường học ấn tượng nhất.
  • Mẫu sản phẩm: In Hồng Đăng luôn cập nhật những mẫu in thẻ nhựa ấn tượng – độc đáo, vừa đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đối với mẫu thẻ nhựa đẹp vừa tạo được nét riêng biệt, dấu ấn.
  • Nguồn lực trang thiết bị và công nghệ: Luôn cập nhật những công nghệ tối tân, hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu thay đổi phát triển của thị trường. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, luôn được cải tiến để đảm bảo chất lượng in ấn của thành phẩm.

Hãy liên hệ 0422 655 666 để được tư vấn tạo ra những mẫu thẻ nhựa cho trường học ưng ý nhất nhé!