Thẻ nhân viên hiện nay đang là một xu hướng trên thị trường. Đây là sản phẩm góp phần xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu công ty, đồng thời nâng tầm quan trọng của công ty với các đối tác, khách hàng.

Chính bởi hiệu quả đem lại mà in thẻ nhân viên cần được đầu tư kỹ lưỡng và cần có những lưu ý, những nguyên tắc cần tuân thủ để đảm bảo tạo ra những mẫu thẻ nhựa bền, đẹp, chất lượng và phù hợp với từng tổ chức. Vậy đó là những lưu ý gì?

in thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên

  • Hình thức: Thẻ nhân viên cần được thiết kế sao cho thật đẹp mắt, màu sắc hài hòa, phù hợp với màu thương hiệu công ty, đồng thời hình thức gọn, kích thước phù hợp để dễ dàng sử dụng.
  • Nội dung: Thiết kế thẻ nhân viên cần đảm bảo các thông tin cần thiết về tổ chức, về cá nhân người sử dụng và các hình ảnh mang tính thương hiệu và đặc trưng của tổ chức. Thông tin cần được in chính xác, ngắn gọn, trình bày rõ ràng và dễ hiểu nhất. quý khách hàng có thể xem thêm dịch vụ in thẻ VIP giá rẻ

Nhìn chung, khi thiết kế – in ấn thẻ nhân viên cần dựa vào mục đích cũng  như cách thức, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp, công ty để tạo ra những mẫu thẻ nhựa phù hợp nhất về cả nội dung và hình thức.

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

Nếu bạn cần tìm hiểu về thẻ nhựa và đang có nhu cầu in thẻ nhân viên cho đơn vị của  mình, hãy tin tưởng lựa chọn Công ty In Hồng Đăng. Chúng tôi với hơn 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất.

In Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả!