Samsung Galaxy Note 5 mới ra được vài tháng nhưng độ hot của nó vẫn tăng lên từng ngày, nhiều người yêu công nghệ đã sở hữu cho mình chiếc smartphone đắt giá này và hỏi chúng tôi nên chơi game mobile nào để trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là một số game mobile Galaxy Note 5 chơi cực kỳ mượt.

Samsung galaxy note 5 chơi game gì tốt

Một số game mobile chơi tốt trên Samsung Galaxy Note 5

Với màn hình rộng, cấu hình khủng thì chơi game online mới trải nghiệm hết được những gì mà chiếc Note 5 này mang lại cho người dùng vì thế chúng tôi khuyên các bạn nên tải game Ngạo Kiếm Mobileđể có được điều đó. Ngạo Kiếm là game nhập vai kiếm hiệp đang ăn khách ở thị trường Việt nên khi dùng Note 5 chơi game này có lẽ mọi người sẽ đánh giá bạn là người biết bắt kịp xu thế của thời đại khi dùng Note 5 mà lại chơi Ngạo Kiếm.

Hoặc bạn có thể dùng Note 5 để trải nghiệm game Contra Online, âm thanh của Note 5 cực kỳ sống động với hệ thống loa khủng nên những hiệu ứng, màn đấu súng trong Contra Online sẽ cho bạn cảm giác như đang trực tiếp tham gia cuộc đấu súng vậy.

Còn nếu thích nhẹ nhàng hơn các bạn có thể tải game Đấu Trường Manga về Note 5 để cùng chơi một game mobile mà giới trẻ đang yêu thích. Note 5 sinh ra là để chơi tất cả các game mobile nên việc chúng tôi chọn ra ba game này chủ yếu là để cho bạn dễ làm quen với game online mà thôi, đặc biệt Note 5 có cây bút S-Pen thần thánh nên chơi các game chúng tôi giới thiệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể các bạn thắc mắc sao ba game kia chỉ chơi trên Android được thôi à? Nhưng điều này hoàn toàn không đúng, nó có thể chơi trên nhiều hệ máy