rong tình hình kinh tế thị trường ngày nay, tình trạng các trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa, tuy nhiên không phải chất lượng giáo viên cũng như gia sư ở trung tâm nào cũng giống nhau.

Thực tế ở nhiều trung tâm, sau khi giao học sinh, giao lớp cho gia sư thì trung tam gia su quan 2 hầu như đều ko có trách nhiệm đôn đốc, đánh giá việc giảng dạy của giáo viên dẫn tới kết quả học tập của học sinh ko cao khiến cho ảnh hưởng không tốt đến uy tín cũng như lòng tin của các bậc phụ huynh đối với trung tâm gia sư đó. Tuy nhiên, nếu như không cho con em mình được có điều kiện đi học thêm một giáo viên tại nhà để có thể nâng cao kết quả học tập mà lại tự mình dạy kèm cho các bé thì đó quả là một điều vô cùng khó khăn.

gia su quan 2

Một giáo viên tại: Gia su quan 2

Vì hiện nay hệ thống giáo dục của nước ta có sự thay đổi liên tục theo từng năm, nên có những khái niệm kiến thức có thể đúng ở thời của phụ huynh nhưng để có thể dạy cho trẻ lại là điều không thể. Nên việc đầu tư cho gia sư dạy kèm con em mình tại nhà gần như là một điều kiện bắt buộc. Có câu nói rằng “ bác sĩ khi chữa bệnh mà sai một người thì chỉ người đó mất mạng nhưng giáo viên sai cách làm có thể làm hỏng cả một thế hệ“.

Thấu hiểu được  và cũng như đồng cảm được với những mong muốn và nỗi lo lắng chính đáng của quý phụ huynh, họ luôn yêu cầu để có 1 giáo viên dạy kèm tại nhà nhiệt thành, tâm huyết và đầy trách nhiệm sẽ giúp con em mình tiến bộ hơn trong việc học hành.Từ những lý do đó trung tâm gia sư Đức Việt đã ra đời để phục vụ các bạn.
Hoạt động hơn 5 năm trên lĩnh vực gia sư nên chúng tôi luôn cam kết và tự hào rằng chúng tôi là trung tâm gia sư chứ không phải là một trung tâm môi giới gia sư. Khi nhận con em của quý vị chúng tôi luôn cam kết sẽ có quy trình giám sát, theo dõi, và kiểm tra công đoạn dạy và học của giáo viên và học trò.
Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo sẽ có ghi chép toàn bộ hoạt động cũng như báo cáo kết quả tới bậc phụ huynh trong thời gian dạy học, đồng thời là nhịp cầu tâm lý để ba má và học trò hiểu nhau hơn.
Với uy tín và chất lượng của mình chúng tôi xin cam kết mọi gia sư của trung tam gia su uy tin tai quan 2 đều là những giáo viên có chất lượng cao và sẽ giúp kết quả của con em các bạn tốt hơn rất nhiều