Trẻ con là ngày mai của đất nước, là yếu tố thúc đầy sự lớn mạnh của mai sau. Là bố mẹ, ai cũng mong muốn con cái mình sau này lớn lên sẽ trở nên những người logic và giỏi giang. Chính do đó, việc học hành rất được những bậc phụ huynh quan tâm kĩ lưỡng. Ngay từ khi trẻ bước vào lớp một, ngoại trừ việc học ở trường, bố mẹ cực kỳ chú trọng công việc kèm cặp tại nhà. Họ thường đến những trung tâm uy tín để thuê tìm kiếm 1 gia sư dạy kèm lớp một về cho con mình.

Là trung tâm gia sư dạy kèm số một tại thành phố Hồ Chí Minh, Gia sư Đất Việt là điểm đến của phổ biến bậc phụ huynh lúc có nhu cầu. khi đến đây, bạn sẽ được lựa chọn những thầy, cô giáo nhiều năm kinh nghiệm nhất có cách giảng dạy tốt nhất.

gia sư quận 1

Dạy con nít lớp 1 ko phải dễ. Để có thể khiến chúng nghe lời và ngoan ngoãn, đó là cả 1 nỗ lực ko phải đơn thuần. Gia sư vừa dạy kèm lớp 1 vừa bắt buộc thấu hiểu tâm tình tình cảm của những đứa bé, vừa là người bền chí, kiên nhẫn, và phải có kỹ năng sư phạm cao, ko ngại khó, ko ngại khổ, biết quan tâm và san sẻ với đứa trẻ và đóng vai trò như “mẹ hiền thứ 2”. Gia sư Đất Việt có thể đáp ứng được hầu hết những điều đó, với lẽ thế mà bao năm qua, chúng tôi vẫn luôn là ưu tiên số một của quý khách.

Hiện tại, hàng ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 của chúng tôi là tập thể các giáo viên sư phạm đến từ những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông khác nhau trên địa bàn tỉnh thành cùng khách hàng sinh viên giỏi đến từ những Trường Đại học bậc nhất trong cả nước như: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, , ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHTN, ĐH Kinh Tế…Họ là các người chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tinh thần nghĩa vụ tốt cộng thái độ tận tình. Chính các điều này làm phụ huynh hoàn toàn an tâm uỷ thác con cái khi vừa bước vào lớp 1. Khi học tập trong môi trường có hàng ngũ gia sư chúng tôi, con bạn sẽ trở thành hoàn thiện hơn về cả kỹ năng sống lẫn kiến thức sách vở.

gia sư quận 1

Trung tâm hiện có 3 chi nhánh tản mác trên những quận Hồ Chí Minh, và hàng ngũ gia sư được phân bổ khắp thành thị, vô cùng tiện lợi cho quý khách giao tiếp. lúc bạn phải sắm 1 gia sư dạy kèm lớp 1 cho con loại, bạn có thể gọi về số máy, hoặc chóng hơn, truy cập vào website ” Giasudatviet ” để biết thêm chi tiết.