Ngôi nhà hiện đại là thành quả sau thời gian thiết kế của các kiến trúc sư người Ba Lan. Các thiết bị nội thất được sử dụng  với bề mặt trắng mịn pha chút nét mờ mờ của sắc đen. Sự tương phản giữa chúng được làm mềm đi bằng việc bổ sung các chi tiết bằng gỗ cùng tông màu gold lam rực rỡ với đã tạo nên một không gian vô cùng ảo diệu.
căn hộ goldseason

Phòng khách thiết kế trong căn hộ Goldseason-47 nguyễn tuân

được bài trí vô cùng tinh tế. nhìn thôi nhưng  hẳn sẽ không ít người bị choáng ngay từ lần đầu tiên bởi các phụ kiện đầy màu sắc, những chiếc ghế  kiểu dáng tươi trẻ cùng bộ bàn cà phê môđun đẳng cấp. Những vật dụng được sắp đặt tự do và thoải mái mang phong cách rất riêng biệt. Màu gold làm đóng một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Các tấm thảm ở đây là ví dụ rõ ràng nhất – nó thậm chí còn được nổi bật lên trên gam màu đồng và màu xanh lá cây tươi trẻ giúp mọi người như cảm thấy được đây chính là sắc màu của đã tự nhiên mà không phải là do nhân tạo.
căn hộ chung cư
++ chung cư goldseason-47 nguyễn tuân được thiết kế theo phong cách mỹ chính vì thế mà thiết kế căn hộ tại đây thường rất được chú trọng 1 cách tỉ mỹ và yêu cầu chất lượng rất cao phòng khách với thiết kế rất nhiều loại diện tích từ 20-30-40-70m2 mình phòng khách thì có nói là vô cùng hoàn hảo

đặc biệt với thiết kế căn duplex duy nhất tại chung cư goldseason và khu vực thanh xuân thì không còn sự lựa chọn hoàn hảo hơn đối với người thích trải nghiệm phong cách mỹ tại việt nam.