Nếu bạn kiên trì thực hiện theo kế hoạch thì vòng eo giảm từ 5-10cm là có thể xảy ra. Tuy nhiên có những phương pháp phù hợp các đối tượng khác nhau, chứ không phải cứ ai béo, ai muốn giảm mỡ bụng đều có hiệu quả.

Những phương pháp ở dưới sẽ chỉ rõ những ai phù hợp với cách nào.

  1. Cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên

Phương pháp này rất an toàn và khá hiệu quả nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Những ai muốn giảm cân cấp tốc thì không phù hợp với phương pháp này.

Có 2 cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên

Sử dụng giấm táo

Cách làm:

  • Đun sôi giấm táo rồi để nguội bớt đi. Đến khi nước ấm ấm thì dùng vải mỏng thấm rồi đắp lên bụng cho đến khi nguội hẳn.
  • Thực hiện 2-3 lần/tuần thì lớp mỡ thừa sẽ bốc hơi nhanh chóng.

Sử dụng chanh

Cách làm:

  • Cắt đôi 2-3 quả chanh, vắt bớt chứ không vắt kiệt rồi xát đều lên khắp vùng bụng. Chất axit nhẹ trong nước chanh giúp đánh tan mỡ thừa rất tốt.
  • Thực hiện cách này 3-4 lần/tuần

Hiệu quả từ cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên

Nếu bạn thực hiện đều đặn và kiên trì thì vòng eo sẽ giảm được từ 5-7cm trong khoảng 3 đến 5 tháng.

  1. Sử dụng công nghệ để giảm mỡ bụng

Phương pháp dùng công nghệ để giảm mỡ bụng phù hợp với những người có nhu cầu giảm béo cấp tốc, những ai có lớp mỡ dày, lâu năm khó bị đánh tan nếu thực hiện giảm béo bằng các phương pháp khác.

Công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại được nhiều tổ chức thẩm mỹ uy tin trên thế giới chứng nhận là công nghệ giảm béo Liposonix có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Khi sử dụng cộng nghệ này, chỉ cần 60ph là vòng eo có thể giảm từ 7-10cm.

Hiện tại thẩm mỹ quốc tế Bally là cơ sở duy nhất sử dụng công nghệ Liposonix tại Hà Nội. Đến với Bally, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm mỡ hiện đại và vô cùng hiệu quả.