Hiện nay tình trạng trẻ em mắc các chứng bệnh về rối loạn phát triển ngày càng gia tăng do bị bỏ bê không được gia đình quan tâm, do các tệ nạn xã hội đã khiến cho trẻ không những chậm phát triển về quan hệ xã hội, ngôn ngữ, học hành mà còn có những rối loạn hành vi ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội.

Do vậy rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn con mình có thể tự lập, làm được những việc trong khả năng của bé, để bé ngày càng tự tin, độc lập trong suy nghĩ và hành động. Đây cũng chính là mục đích cho sự ra đời của lớp học phát triển tư duy cho trẻ em.

Tổ chức các khóa học ngắn hạn mang lại hiệu quả cao giúp trẻ phát triển ngôn ngữ nghệ thuật và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả trong giao tiếp đồng thời giúp trẻ học tốt các môn văn hóa trong nhà trường. Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, khuyến khích trẻ luôn nỗ lực vươn lên để phát huy các thế mạnh của bản thân. Áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại của các nước phát triển trên thế giới nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện. Trẻ  được trang bị kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Tiếng việt và có cơ hội thực hành,  trải nghiệm các hoạt động ngôn ngữ trong đời sống. Giúp trẻ nhận thức đúng giá trị bản thân, khẳng định bản thân và nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực.

Kế thừa và phát huy những thành công của các nước tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và kĩ năng sống cho trẻ em. Tại các lớp học chương trình học được thiết kế dựa trên những phương pháp giáo dục hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Giáo trình đang sử dụng giảng dạy được áp dụng sáng tạo và phù hợp với từng trẻ, các chương trình học luôn bám sát với các giai đoạn phát triển của trẻ em. Các chương trình học bao gồm:

+ Phát triển ngôn ngữ nghệ thuật

+ Kĩ năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả trong giao tiếp

+ Văn hoá ứng xử trong gia đình và nhà trường.

+ Phát triển vốn từ trong giao tiếp.

+ Giáo dục cảm xúc, thẩm mĩ thông qua văn học.

+ Kĩ năng sử dụng ngôn ngữ thuyết trình.

+ Những chuẩn mực ngôn ngữ trong giao tiếp

+ Thực hành, trải nghiệm theo chủ đề.

+ Hành trình tuổi thơ

+ Khám phá tuổi vị thành niên

+ Nuôi dưỡng tình cảm yêu thương trong gia đình

+ Cách ứng phó trước các tình huống bị xâm hại

+ Phương pháp tìm kiếm sự hỗ trợ – chia sẻ từ gia đình và người thân.

Cung cấp cho trẻ môi trường giáo dục tốt nhất và trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các bậc phụ huynh trong việc phát triển ngôn ngữ và hoàn thiện kĩ năng sống cho con em mình.