Được biết trên thị trường bất động sản hiện nay, nguồn cung căn hộ cao cấp đang khan hiếm trong khi cầu đang gia tăng mạnh. Trong bối cảnh đó, dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An ra đời đã khiến thị trường này phải sục sôi dù giá mỗi căn hộ tại đây có thể lên đến hàng chục tỷ đồng.

  1. Dự án hạng sang như D’.Le Roi Soleil Quảng An đang khát :

Một bài học vào năm 2015 là một căn hộ hạng sang tại Nguyễn Chí Thanh mở bán khiến nhiều người xếp hàng mua. Nhanh chóng sau đó giá của nó tăng lên rất mạnh nhưng cũng không còn để bán và không ai muốn bán lại. Từ đó đến nay không thấy suất hiện bóng dáng dự án nào khả quan hơn và khi chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An được mở bán đã tạo nên sức hút lớn với cả khách hàng lẫn các nhà đầu tư bất động sản.

Sở dĩ vì sao dự án này lại hot đến thế, bởi vì nó nằm ở một khu vực địa thế tuyệt đẹp là Hồ Tây, đây là địa điểm được nhiều nhà đầu tư khao khát bởi nguồn cung nơi đây hạn chế sẽ khiến giá trị sinh lời của nó rất cao nếu cho thuê.

Bên cạnh đó, thời gian tới khi tp.Hà Nội thắt chặt yêu cầu về chiều cao công trình dự án D’.Le Roi Soleil được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn thực sự là cơn khát đối với nhiều người. Đất đai ở đây còn rất thịnh vượng về phong thủy, gần nhiều di tích văn hiến, gần trung tâm nội đô và dự án cũng tích hợp đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế, đây quả thực là một dự án hạng sang đáng sở hữu.

  1. Giá trị sinh lời lớn vô hạn trong tương lai của D’.Le Roi Soleil Quảng An:

Hồ Tây luôn được xem là mảnh đất đắt đỏ, nơi những người giàu sinh sống và những du khách nước ngoài định cư nên giá thuê nhà luôn luôn cao hơn những khu vực lân các.

Theo thống kê điều tra hiện nay có tới 80.000 người nước ngoài đang sống tại Việt Nam trong khi chỉ có khoảng 500 người sở hữu nhà riêng cho thấy nhu cầu thuê nhà rất lớn đặc biệt ở một nơi địa thế đẹp như Hồ Tây, điều này khiến cho các nhà đầu tư bất động sản sốt xình xịch muốn sở hữu nhà tại đây.

Hiện tại, giá xây thô của căn hộ D’.Le Roi Soleil khoảng 7,2 tỷ đồng/căn. Khi hoàn thiện

nội thất sẽ có giá khoảng 9 tỷ đồng và giá cho thuê tới 4-6000USD mỗi tháng. Sơ bộ như thế có thể dễ dàng tính được mức sinh lời hàng năm lên tới 12% cho thấy đây là một kênh đầu tư cực kỳ an toàn mà đem lại lợi nhuận cao vô hạn cho chủ đầu tư.

Được cho là lãi suất cực lớn đối với một tài sản vĩnh viễn không bị giới hạn thời gian như khách sạn hay thuê văn phòng, đầu tư bất động sản tại đây còn an toàn hơn đầu tư vào chứng khoán hay ngoại tệ nên không khó lý giải vì sao căn hộ D’.Le Roi Soleil hiện tại đang rất hút khách và được bán đi một cách chóng mặt.

Cùng với đó, với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như chỉ phải bỏ ra 30% tiền nhà và được ngân hàng SHB cho vay 70% với việc chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hỗ trợ lãi suất hoàn toàn trong 2 năm thì đây quả là một dự án đáng để đầu tư.