Được biết từ khá lâu trước đây, có rất nhiều người nước ngoài sinh sống tại khu vực Hồ Tây bởi lẽ người ta thích không gian sống tuyệt đẹp nơi đây. Chính vì vậy, dự án D’.Le Roi Soleil ra đời đã thu hút sự chú ý cũng như quan tâm thích thú đặc biệt đến dự án này.

Khách Tây thích thú với dự án D’.Le Roi Soleil

Dự án chung cư hạng sang D’. Le Roi Soleil do Tập đoàn Tân Hoàng Minh ra mắt vào lúc Luật Nhà ở với nhiều chính sách cởi mở và thông thoáng hơn, từ đây, cơ hội sở hữu những căn nhà ở tại nước ta của người nước ngoài và những Việt Kiều càng rộng mở hơn. Dựa vào đó, người nước ngoài và Việt Kiều đã có thị thực nhập cảnh là đã được cho phép mua nhà tại hầu hết các dự án ở Việt Nam, trong đó có được phép mua dự án D’. Le Roi Soleil, thậm chí những công ty doanh nghiệp cũng được phép mua nhà ở và căn hộ cho nhân viên ở.

Từ khi thông tin rằng người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam, thị trường nhà đất nước ta sôi động hăn lên. Bởi vốn lượng cầu trong nước không dao động nhiều thì khi người nước ngoài được mua nhà ở nước ta khiến cầu nhà đất tăng lên đáng kể và là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên đây là nhóm khách hàng lớn và yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn một căn hộ để sinh sống. Điều này khiến cho các nhà đầu tư sẽ chăm chút hơn về dự án của mình nếu nhắm đối tượng là phân khúc này.

Được biết, nhiều dự án bất động sản tại nước ta có chất lượng chưa cao và yêu cầu về thẩm mỹ, nội thất.. chưa đáp ứng được yêu cầu cao của nhiều khách nước ngoài. Chỉ một số dự án cao cấp như D’.Le Roi Soleil Quảng An hay một số khác làm khách hàng hài lòng.

Tại sao chung cư D’.Le Roi Soleil thu hút?

Có thể nói, dự án chung cư D’.Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh rất được lòng và thu hút khách nước ngoài bởi lẽ

  • Nằm tại Hồ Tây, nơi có môi trường sống được khách ngoại quốc cực ưa thích bởi

môi trường sống trong lành, mức độ sống cao..

  • Dự án nằm ngay khu Văn Hiến, đầu Rồng, nhiều di tích lịch sử nổi tiếng khiến cho

Phong thủy tại đây cực tốt.

  • Giáp với Hồ tây, sông Hồng, nơi giao nhau của nhiều địa điểm trọng tâm khu vực

Hà Nội.

  • Hình ảnh ý tưởng là vị vua mặt trời Louis 17 – hình ảnh quyền quý đẳng cấp khiến

việc thiết kế ra những đường nét dự án cũng độc đáo với gam màu, mái vòng cầu thang, đèn chính, bể bơi,..các dịch vụ đều tích hợp cao cấp và đầy đủ phục vụ nhu cầu cư dân nơi đây.

  • Mọi nội ngoại thất đều nhập ngoại về và được lựa chọn hết sức tỉ mỉ, kỹ lưỡng

đem lại cuộc sống thoải mái thượng lưu, đặc biệt khách nước ngoài yêu cầu rất cao về công năng cũng như nội thất căn hộ và căn hộ D’.Le Roi Soleil đã đáp ứng đầy đủ yếu tố này.

Còn rất nhiều điểm vượt trội khác nữa mà chỉ có căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An có được đảm bảo sẽ mang lại cho bạn môi trường sống tuyệt vời nhất. Không hổ danh đây là dự án được ví như một làn gió mới thổi đến thị trường địa ốc Thủ đô thời điểm này.