Thiên sơn suối ngà là một trong những khu nghỉ dưỡng vui chơi giải trí nổi tiếng nằm ngoại thành Hà Nội.

Thiên sơn suối ngà được giới trẻ và rất nhiều gia đình đánh giá là một địa điểm đáng đến nhất trong dịp mùa hè và các dịp nghỉ lễ lớn. Nằm giữa trong một không gian núi rừng trong lành được xây dựng và thiết kế với 3 khu vui chơi riêng biệt. Với khí hậu núi mát mẻ, Thiên Sơn mang lại cảm giác thoải mãi hòa mình về với thiên nhiên quên đi những toan tính mệt nhoài của cuộc sống thường nhật.

Du lịch thiên sơn suối ngà

Du lịch thiên sơn suối ngà

Du lịch thiên sơn suối ngà

Khu vui chơi thiên sơn được thiết kế với tam cấp theo sườn đồi núi với 3 khu trung Sơn, Hạ Sơn, Thượng Sơn. Mỗi khu mang phong cach riêng, khu Hạ Sơn với hồ nước ngọt tự nhiên rộng, cùng các dịch vụ giải trí như đạp vịt, ăn uống phục vụ khách mới đến dừng chân và nghỉ ngơi .

Khu Trung Sơn tập trung các khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn, với các hồ bơi và hồ tạo sóng, cầu trượt…Đặc biệt lội dọc men theo con suối bạn sẽ được tham thú thác nước hùng vĩ giữa núi rừng cực đẹp nhé!

Khu vui chơi Thiên Sơn suối ngà

Khu vui chơi Thiên Sơn suối ngà

Khu Thượng Sơn với những khu nghỉ dưỡng riêng tư hiện đại thích hợp để bạn nghỉ dưỡng trong dịp nghỉ lễ. Khu thượng sơn không khí trong lành cảnh quan đẹp thơ mộng.

Đặc biệt chi phí du lịch tại đây vô cùng hợp lý, vé vào cổng chỉ có 150K. Các dịch vụ nghỉ dướng rất chuyên nghiệp và hợp lý như các resort cao cấp.

Hãy đến và thử khám phá ngay trong dịp hè này nhé!