In bao lì xì là một trong những dịch vụ mới mẻ đang được các bạn trẻ vô cùng thích thú.

Mùa xuân đến, một năm mới nữa lại về, nhiều niềm vui đang chờ đón, niềm hạnh phúc mới về đến với mọi người, mùa xuân đến người ta trao nhau những lời chúc tuyệt vời hay nhất với nhiều niềm vui hân hoan mới. Người ta mang tới nhau những lời chúc cùng với lì xì đựng một chút tiền nhỏ lấy may. Với mong muốn lưu giữ và phát triển những nét tinh hoa văn hóa này, công ty in Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in lịch tết với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mẫu bao lì xì đẹp cho các bạn teen

Mẫu bao lì xì đẹp cho các bạn teen

Dịch vụ in bao lì xì đẹp

Những phong bao lì xì ngày tết theo truyền thống thì có màu chủ đạo là màu đỏ, nhưng khi đến với Hồng Đăng quý khách hàng có muôn vàn sự lựa chọn cho màu sắc hay thiết kế trên bao lì xì. Những nhân viên thiết kế tại Hồng Đăng luôn mang cho khách hàng những sản phẩm có thiết kế độc đáo với nhiều hình ảnh thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu bao lì xì đẹp đa phong cách cho bạn lựa chọn. Những thiết kế tại Hồng Đăng luôn đảm bảo yếu tố đẹp mắt, sáng tạo, đa dạng mẫu mã tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài ra sử dụng giấy in lì xì là giấy couches, với nhiều đặc điểm ưu điểm nổi bật đó chính là bề mặt giấy mịn, giấy sáng, dễ dàng in ấn. Bên cạnh đó sử dụng công nghệ in offset 4 màu giúp màu in trên phong bao lì xì luôn sáng, có màu tươi mới nhất.

In bao lì xì khiến giới trẻ thích thú

In bao lì xì khiến giới trẻ thích thú

Với chính sách hậu ưu đãi hấp dẫn, Hồng Đăng luôn cố gắng mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất gửi đến người tiêu dùng. Khi đặt in tại Hồng Đăng khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hậu ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí chi phí thiết kế
  • Miễn phí in test sản phẩm mẫu
  • Miễn phí giao hàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Chiết khấu giảm giá cao cho lần đặt in tiếp
  • Chiết khấu phần trăm cao cho người đặt hàng.

Bên cạnh dịch vụ in bao lì xì ngày tết chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới làm quà tặng cho người thân ngày Tết ý nghĩa.