Sử dụng máy chạy bộ điện gia đình

Máy chạy bộ điện gia đình không chỉ là dụng cụ chuyên dụng cho việc chạy mà còn được tích hợp nhiều tính năng khác. Để sử dụng hiệu quả may chay bo dien bạn cần có những am hiểu về cấu tạo của máy cũng như cách sử dụng để tránh những chấn thương khi tập luyện.

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn để không mua phải những máy tập không đúng tiêu chuẩn. Tài Phát Sport xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để tránh những phiền phức.

Chăm sóc sức khỏe với máy chạy bộ điện gia đình.

   Khám phá sức mạnh máy chạy bộ điện gia đình.

Tiêu chí khi mua máy tập gia đình

Để lựa chọn được chiếc máy chạy bộ đa năng an toàn, chất lượng đã khó, mà còn phải đáp ứng phù hợp với chi phí tài chính, đa dạng tính năng để tối ưu nhất khi sử dụng. Nhưng cũng đừng vì ham những chiếc máy chạy bộ đa năng giá rẻ không rõ nguồn gốc mà mang họa vào thân. Bạn cần lưu ý các chỉ tiêu sau :

  • Động cơ motor phải từ 2.0 HP trở lên để đáp ứng vận hành liên tục, xuyên suốt
  • Băng chạy tối thiểu 125*42cm đủ rộng để sải bước chân an toàn
  • Máy chạy bộ điện gia đình tích hợp nhiều tính năng như chạy bộ, đi bộ, massage, nghe nhạc…
  • Trọng lượng tối đa 120-150 kg
  • Có khóa an toàn để dừng ngắt khi cần thiết.
Máy chạy bộ điện gia đình Tech Fitness.

               Máy chạy bộ điện gia đình mang đến nhiều hiệu quả cho người dùng.

Mua máy chạy bộ nào tốt để tập luyện gia đình

Máy chạy bộ bằng điện tại nhà khác với máy chạy bộ phòng tập ở kích thước và công suất, vì thế khi mua máy tập tại nhà bạn cần lưu ý khi lựa chọn để đảm bảo quá trình tập luyện an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như : máy chạy bộ hãng Tech Fitness, máy tập chạy bộ điện Kaitashi, máy chạy bộ điện Động lực…

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình tại showroom trên 3 miền của thể thao Tài Phát. Nếu bạn vẫn băn khoăn thì có thể nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin.