Nếu bạn là một khách hàng và có nhu cầu in ấn các sản phẩm như catalogue, phong bì thư, lịch tết, túi giấy, thẻ nhựa… hay một sản phẩm in ấn nào khác, chắc chắn bạn phải tìm hiểu về các công ty in ấn chuyên nghiệp và tham khảo mức giá của họ, đối với mỗi sản phẩm các công ty đều có báo giá khác nhau, bạn hãy cân nhắc và chọn một đơn vị phù hợp có thể hỗ trợ mình.

Thiết kế in ấn catalogue , profile

Thiết kế in ấn catalogue , profile

Khi bạn đặt in tại xưởng in thì mức giá luôn rẻ hơn so với  đặt in tại các công ty trung gian không tiến hành sản xuất trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn muốn các sản phẩm của mình khi in có mức giá rẻ thì hãy tra cứu, tìm kiếm các thông tin về xưởng in.

Công ty cổ phần In hồng Đăng là một trong số ít đơn vị trên địa bàn Hà Nội có xưởng in giá rẻ, chúng tôi có hệ thống nhà  xưởng được đầu tư công nghệ, dàn máy in offset hiện đại cùng các máy gia công tiện lợi, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, có đội ngũ tay thợ lành nghề, họ là những người nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Bởi vậy, các sản phẩm từ xưởng in của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Các sản phẩm của In Hồng Đăng

Các sản phẩm của In Hồng Đăng

Chính bởi yếu tố sản xuất trực tiếp, in với số lượng lớn, tự chủ được công đoạn sản xuất cũng như liên hệ được nguồn nguyên liệu giá rẻ mà chất lượng nên In Hồng Đăng luôn báo giá các sản phẩm rẻ hơn trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các thiết kế in ấn sản phẩm cũng như mức giá của chúng tôi để hiểu hơn công ty, chúng  tôi tự hào với những gì đã và đang làm được.

Hẹn gặp lại quý khách tại xưởng in giá rẻ của In Hồng Đăng nhé!