In offset chính là công nghệ in ấn đáp ứng nhu  cầu in với số lượng lớn và mức chi phí hợp lý lại cho chất lượng sản phẩm cao. Chính bởi vậy mà  kỹ thuật này đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Công ty cổ phần In Hồng Đăng chuyên nhận in offset đối với các mặt hàng như ấn phẩm văn phòng, tờ rơi, thẻ nhựa, tem, lịch tết… Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức trên thị trường Hà Nội.

Sản phẩm của công nghệ in offset

Sản phẩm của công nghệ in offset

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in sản phẩm với số lượng lớn nhưng lo ngại về giá cả, bởi có rất nhiều công ty in ấn là đơn vị trung gian nên giá thành thường bị nâng lên đáng kể. Bạn hãy yên tâm, In Hồng Đăng của chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng bởi chúng tôi có cơ sở sản xuất sản phẩm riêng của mình.

Khi bạn có nhu cầu in ấn tại In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho bạn tham khảo. Đối với từng mặt hàng, chúng tôi có cách niêm yết giá khác nhau. Chúng tôi báo giá thường dựa trên các tiêu chí:

  • Kích thước sản phẩm
  • Chất liệu sản phẩm
  • Công nghệ in áp dụng
  • Có sử dụng thêm các kỹ thuật đặc biệt không…
Các mẫu thiết kế in ấn lịch tết 2017 tại Hồng Đăng

Các mẫu thiết kế in ấn lịch tết 2017 tại Hồng Đăng

Hồng Đăng xin cam kết các sản phẩm thiết kế in ấn  của chúng tôi luôn có chất lượng hình ảnh tốt và giá thành cạnh tranh nhất thị trường thiết kế – in ấn – quảng cáo hiện nay đặc biệt  khi in ấn thiết kế các dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết  kế – báo giá – in ấn- giao hàng tại Hồng Đăng bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại vô cùng hấp dẫn từ công ty Cổ Phần In Hồng Đăng gửi đến tất cả các quý khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.