Tại xưởng in của Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng chúng tôi, sau khi tiến hành in ấn sản phẩm bằng công nghệ in offset hiện đại, chúng tôi sẽ tiến hành các kỹ thuật gia công theo ý muốn của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có áp dụng những kỹ thuật gia công sau đây:

Các sản phẩm được gia công kỹ càng tại Hồng Đăng

Các sản phẩm được gia công kỹ càng tại Hồng Đăng

  • Cán màng

Để tăng tính thẩm mĩ cũng như bảo vệ bề mặt của sản phẩm, cán màng bằng cách dùng một lớp màng nhựa ép lên bề mặt tờ in. Có 2 dạng cán màng: Màng bóng, màng mờ, mỗi loại có những ưu thế nhất định.

  • Ép kim/ ép nhũ

Để tạo được điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm, các loại màu kim loại như vàng, bạc, đỏ, xanh… sẽ giúp sản phẩm ánh lên sắc kim loại, tăng tính thẩm mĩ.

  • Dập chìm/ dập nổi

Một trong kỹ thuật của công ty in Hồng Đăng nhằm mục đích làm cho sản phẩm trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Đây là kỹ thuật tạo ra hình ảnh nổi hoặc chìm trên bề mặt tờ in bằng hệ thống khuôn.

  • Tráng phủ bề mặt

Để tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt in cho sản phẩm, kỹ thuật này phủ lên bề mặt chất liệu in một lớp hóa chất. Có các dạng phủ là phủ vẹc – ni, phủ UV…

  • Bế

Đây là kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm có hình dạng phức tạp, đặc biệt. Kỹ thuật này được áp dụng nhiều để sáng tạo ra các loại thẻ nhựa và một số loại sản phẩm khác.

Ngoài những kỹ thuật gia công tiêu biểu trên, chúng  tôi còn có những kỹ thuật gia công khác có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Một số sản phẩm gia công khác tại xưởng in

Một số sản phẩm gia công khác tại xưởng in

Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng xin cam kết sản phẩm sau khi thiết kế in ấn sẽ được gia công hoàn mỹ nhất, tỉ mỉ nhất và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất để bạn có được những mẫu thiết kế đẹp nhất. Hồng Đăng đã làm hài lòng 99% khách hàng đến với công ty in chúng tôi.