Bài tập giảm cân trên máy tập chạy bộ điện

Khi đã sở hữu một chiếc máy tập chạy bộ điện trong gia đình để phục vụ nhu cầu giảm cân, thì 5 bài tập đơn giản giúp đốt cháy mỡ thừa trên máy bạn cần phải nắm rõ.  Hãy cùng Tài Phát Sport tìm hiểu 4 bài tập trên may tap chay bo dien này để nhanh chóng có được một thân hình thon gọn quyến rũ nhé.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh mua máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS tại Tài Phát.

  • Bài tập 1 – Đi bộ: Hãy biết cách đi bộ đúng kỹ thuật thay vì đi bộ theo bản năng. Vì đi bộ trên máy tập là một bài tập hữu ích giúp bạn giảm cân nhanh nhất. Hãy khởi động máy chạy, bắt đầu đi bộ khởi động với tốc độ nhanh hoặc trước khi ngừng tập bạn cũng cần phải đi bộ để thả lỏng. Đó là cách đi bộ đúng để đốt cháy nhiều calo trong cơ thể nhất.
  • Bài tập 2: Chạy bộ: Mỗi 1 giờ chạy bộ trên may chay bo tai nha cơ thể bạn có thể đào thải ra 600 – 1000 calo thông qua việc tiết mồ hôi.  Tuy nhiên hãy biết cách chạy bộ đúng cường độ phù hợp với thể trạng của chính mình. Biết cách điều tiết nhịp thở vào ra mỗi khi chạy bộ trên máy chạy bộ gia đình để tăng sức bền, độ dẻo dai của cơ bắp.
  • Bài tập 3: Bài tập gập bụng: Không phải máy chạy bộ điện tại nhà nào cũng hỗ trợ bài tập này, mà chúng chỉ có ở những máy chạy bộ đa chức năng mà thôi. Mỗi lần gập bụng trên máy tập là cách tương tự bạn gập bụng trên máy tập bụng. Vì thế hãy biết cách tập gập bụng đúng cách trên máy chạy tại nhà nhé.
  • Bài tập 4: Bài tập với đai rung massage: Bộ phận đai rung massage mang lại những lần rung từng bộ phận thư giãn giúp tập luyện chuyên sâu cho cơ bụng, đùi, cánh tay, ngực. Đồng thời giảm đau hệ cơ xương cổ, lưng, đùi,..một cách tốt nhất.

Đó là những bài tập trên máy tập chạy bộ điện góp phần tích cực trong việc giảm cân cho bạn. Hãy biết cách sử dụng chúng tại nhà làm sao để đạt hiệu quả tối đa nhất.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng trên máy tập chạy bộ điện để giảm cân cấp tốc

Bài tập gập bụng trên máy tập chạy bộ điện.

Bài tập 3- bài tập gập bụng trên máy tập chạy bộ điện giúp giảm cân nhanh chóng.

Nguyên tắc: Khi muốn giảm cân cấp tốc nguyên tắc để bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học là “lượng calo đi vào cơ thể nhỏ hơn lượng calo đi ra khỏi cơ thể”. Trong đó lượng calo đi ra khỏi cơ thể bao gồm từ những vận động bạn chạy bộ trên máy chạy bộ bằng điện, vận động hàng ngày và ngay cả lượng calo bị đốt cháy khi ngủ.

Chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa phụ với lượng calo nạp vào ít đi.  Giảm ăn các loại thực phẩm chứa nhiều calo, đồ ăn nhiều đường, muối, dầu mỡ thay vào đó là tăng lượng rau xanh trái cây. Tuyệt đối không sử dụng các loại đồ uống có ga, đồ chứa chất kích thích như cafe, rượu bia, thuốc lá. Tham khảo chế độ dinh dưỡng khoa học từ những chuyên gia sức khỏe. Biết cách kết hợp với vệc tập máy tập chạy bộ điện đúng bài tập để có được kết quả giảm cân tối đa nhất nhé.

>>> Xem thêm  Mua máy chạy bộ điện nào tốt  nhất để bạn giảm cân tại nhà. Vì chỉ có chọn đúng loại máy tập phù hợp với thể trạng  mới mang đến hiệu quả tối đa mà thôi.