Máy tập bụng tốt ở điểm nào?

Khi bạn quyết định sử dụng máy tập bụng tại nhà thay vì tự mình tập gập bụng thì chắc hẳn bạn đã biết được ưu điểm của chúng rồi đúng không? Chính những ưu điểm này là những lý do mà máy tập cơ bụng được chọn sử dụng ngày càng nhiều trong gia đình hiện nay.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe

Khách hàng ở Hà Nội mua máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe tại Tài Phát.

  • Khác với việc tự tập bụng tại nhà, việc sử dụng máy tập cơ bụng đa năng được máy hỗ trợ tập luyện hơn vì thế mà cùng là động tác nằm gập bụng nhưng trên máy tập sẽ đơn giản hơn nhiều so với  tự gập bụng trên sàn.
  • Bài tập nằm tự gập bụng trên sàn không được hỗ trợ những động tác khác như khi bạn tập trên máy tập thể hình tại nhà giá rẻ – máy tập cơ bụng. Điển hình như những động tác chỉ có trên máy tập bụng là: Kéo dây, xoay eo, đạp xe,…Vì vậy mà thay vì tập mỗi một bài tập tự gập bụng trên sàn thì sao bạn không sử dụng dụng cụ thể hình chuyên sâu cho cơ bụng như máy tập bụng này để tập được nhiều bài tập hơn.
  • Lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy khi tập trên máy tập cơ bụng đa năng cao hơn so với việc bạn tự tập bài tập tương tự trên sàn. Đồng thời, việc tập luyện máy tập luôn là an toàn cho hệ cơ – khớp – xương và rât dễ sử dụng.

Đó là những ưu điểm mà máy tập bụng mang đến cho người sử dụng so với việc tự gập bụng tại nhà. Và chúng chính là lý do khiến máy tập này ngày càng được sử dụng rất nhiều trong gia đình.

Máy tập bụng mang lại những động tác dễ dàng

Chỉ cần ngồi trên ghế tập bạn sẽ dễ dàng tập luyện được những bài tập hỗ trợ của máy tập bụng đa năng. Bởi lẽ, tất cả những bài tập trên máy khi tập luôn có sự hỗ trợ nhất định để người tập dễ thao tác nhất.

Động tác xoay eo trên máy tập bụng

Máy tập bụng mang lại những động tác tập dễ dàng.

Bài tập xoay eo có sự hỗ trợ của đệm ghế xoay 360 độ nên bạn dễ dàng xoay eo trên máy. Bài tập kéo dây từ dây cuaroa có đặc tính dai và đàn hồi tốt dễ dàng cho người tập kéo dây mà không quá mệt. Nếu bạn là người mới gập bụng trên sàn mà không phải nằm gập bụng trên máy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy một cảm giác khó ngồi dậy. Nhưng với máy tập bụng bạn có thể dễ dàng ngồi dậy gập bụng “như không” vậy.

>>> Tham khảo Máy tập tạ là cách mà nam giới sử dụng để cải thiện hệ vóc dáng. Và cũng là dụng cụ thể hình có nhiều ưu điểm nhất tại phòng tập.