Hiện nay, công nghệ tivi màn hình cong đang trở thành xu hướng mới của các hãng sản xuất tivi trên thế giới. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng có sản phẩm này, tùy vào từng hãng nào có công nghệ tiên tiến hơn mới sản xuất được loại tivi này.

Tivi màn hình cong đang là xu hướng của thời đại mới

Tìm hiểu đôi chút về tivi màn hình cong

Hiểu đơn giản như cái tên của nó chính là những chiếc tivi có màn hình uốn cong khác với các tivi màn hình phẳng, thẳng. Lý do sản xuất tivi màn hình cong chính là tạo ra khoảng cách nhìn từ mắt tới các góc màn hình tivi đều bằng nhau, do mắt con người cong mà. Ngoài ra, tivi màn hình cong giúp giảm sự tác động của ánh sáng tự nhiên phản chiếu vào màn hình. Khi bạn xem tivi nếu bị phản chiếu ánh sáng thì chất lượng hình ảnh sẽ giảm đi rõ rệt. Những lợi ích của tivi màn hình cong mang lại là rất nhiều nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ không nói tới mà để dành sang bài khác chi tiết hơn.

Lật lại câu hỏi ban đầu là hãng nào có tivi màn hình cong?

Hầu hết các hãng tivi ngày nay đều có công nghệ tivi màn hình cong như: tivi Sony, tivi Samsung, tivi LG, tivi Panasonic. Để sở hữu một chiếc tivi màn hình cong khách hàng phải trả khoản tiền khá lớn, thường các tivi cùng kích thước, cùng công nghệ nhưng màn hình cong luôn đắt hơn màn hình phẳng. Các hãng kể trên đều là những hãng sản xuất tivi màn hình cong uy tín, bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.