Thương mại điện tử ngày càng phát triển việc đặt hàng online không còn xa lạ với khách hàng cũng như các shop thời trang. Ngày trước để có mặt hàng trung quốc bán chủ shop phải sang trung quốc để lấy hàng hay đi các chợ đầu mối để nhập hàng thì hiện nay chỉ cần ngồi tại nhà với máy tính kết nối internet là đã có thể nhập hàng trung quốc,vận chuyển hàng trung quốc  một cách dễ dàng.

nguồn hàng trung quốc

Phương án đặt hàng qua mạng này khách phục được trở ngài về khoảng cách cũng như các chi phí khi bạn phảo đến tận quảng châu dể nhập hàng trung quốc. Quảng châu là thị trường về quần áo lớn của trung quốc và rất nổi tiếng ở Việt Nam với mẫu mã đa dạng và giá rẻ nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đáp ứng thị hiếu của khách hàng nhiều shop cũng nhập hàng trung quốc ở quảng châu qua các trang mạng.

>>ship hàng taobao

Để đặt hàng quảng châu qua trang web bạn cần biết những địa chỉ của web đặt hàng ở trung quốc. Thị tường trung quốc rất lớn có nhiều trang mạng bán quần áo thời trang trong đó một số trang web nổi tiếng và được khách hàn lựa chọn tin tưởng như alibaba, taobao , tmail,.. Tại những trang này có rất nhiều shop đăng bán điều bạn cần phải làm đó là chọn mẫu mã, tham khảo giá cả và chọn ra cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi chọn được một của hàng uy tín những lần nhập hàng trung quốc sau bạn chỉ cần liên hệ với shop đặt hàng và chờ quần áo ship về Việt Nam.

chọn hàng trung quốc

Việc đặt hàng qua mạng này có nhiều lợi thế nhưng cũng không thể tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra. Đặt hàng online bạn chỉ nhìn thấy hình ảnh chứ không thấy hàng hóa thật nên rất khó kiểm định chất lượng hàng. Bởi vậy những shop có kinh nghiêm đặt hàng mới lựa chọn dùng phương pháp này. Tuy nhiên bạn có thế tham khảo trên mạng hoặc từ những người có kinh nghiệm.

>Nhập hàng Trung Quốc không cần biết tiếng Trung