Tivi ngày nay được chia thành ba phân khúc, đó là giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Và đây cũng chính là ba lựa chọn cho khách hàng khi mua tivi.

Tivi cao cấp

Ba lựa chọn cho khách hàng khi mua tivi

Đối với các dòng tivi cao cấp, người mua sẽ được lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, công nghệ mới nhất, thiết kế hiện đại nhất và đương nhiên giá của nó cũng cao nhất. Khi chọn tivi cao cấp người dùng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới như màn hình độ phân giải 4K, có thể chiếu phim 3D, màn hình thiết kế cong giúp mắt không mỏi, công nghệ smart tivi như kết nối wifi, ứng dụng như smart phone,…Một số hãng tivi cao cấp mà bạn nên lựa chọn đó là: tivi Sony, tivi Samsung, tivi LG.

Tivi tầm trung

Ở phân khúc tivi tầm trung, bạn sẽ lựa chọn cho mình được những tivi màn hình vừa phải, công nghệ smart tivi có nhưng chức năng cơ bản nhất để bạn có thể sử dụng như mạng LAN, Wifi hoặc xem youtube. Các tivi tầm trung thường có giá trên 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, đa số các tivi này có kích thước từ 40 inch cho tới 49 inch của các hãng tivi LG, tivi Panasonic, tivi Toshiba.

Tivi giá rẻ

Còn ở phân khúc tivi giá rẻ, các bạn sẽ mua được chiếc tivi chỉ với các chức năng cơ bản như xem phim, tích hợp đầu thu DVB-T2 mà thôi, sẽ không có kết nối mạng internet như các smart tivi. Thường thì các tivi này có kích thước từ 32 inch đến 40 inch của các hãng tivi TCL, tivi Sharp, Tivi Toshiba với mức giá từ 4 đến 6 triệu.