Liệu những đại gia khi chơi game sẽ có thói quen như nào? Họ có đặc điểm gì khác với những game thủ bình thường? Hãy theo chân chúng tôi và đi tìm hiểu nhé.

Tùng là một đại gia buôn hàng trên facebook, anh này giàu lên nhanh chóng sau một thời gian bán hàng trên mạng xã hội này. Vì thế anh ta bảo rằng nên tiêu bớt tiền đi, chứ kiếm được tiền mà không tiêu thì ngu lắm. Anh Tùng chọn cách tiêu tiền vào game Lục mạch thần kiếm. Thói quen của anh này hàng ngày là đi cafe vào game nạp khoảng vài củ mua đồ (1 triệu = 1 củ nhé). Hầu như ngày nào đều như vắt chanh anh đều nạp vài ba củ vào game để giải trí.

Đại gia buôn hàng trên facebook

Đại gia buôn hàng trên facebook chơi game mobile nó cũng khác người

Còn đại gia Lâm là một tay chơi chứng khoán may mắn, anh này chẳng biết cái mẹ gì ngoài chém gió. Thế nhưng thiên thời địa lợi nhân hòa thế nào mà Lâm càng ngày càng phất lên nhờ tài chém gió của mình. Mỗi tháng anh này bỏ túi cả tỷ đồng tiền chứng khoán. Cũng như Tùng thì Lâm rất mê chơi game mobile, anh ta bảo rằng mình lên sàn chứng khoán ngồi cả ngày mà không chơi game mobile thì chán lắm, chẳng nhẽ lại vác cái máy tính lên chơi game PC. Lâm chọn tải game dấu ấn rồng thiêng để chơi, anh này có thói quen chơi game ngày tại sàn chứng khoán, Lâm cho rằng việc chơi chứng khoán như một trò chơi vậy thế nên anh ta cứ ngồi chơi game mà tiền vẫn cứ về tài khoản đều đều.

Chơi game trên điện thoại đang là xu hướng mới

Còn Thảo là một đại gia ngành xây dựng, anh này thích chơi game Đại Thánh vương nhưng vì ít có thời gian cày cuốc nên anh ta có thói quen gửi gắm nick của mình cho một thằng học sinh nó cày hộ. Mỗi tháng Thảo trả cho thằng cày hộ 8 triệu đồng, số tiền mơ ước của nhiều người đi làm. Thảo bảo rằng mình là người có tiền thì chơi game thuê cho nhanh chứ cày đến bao giờ, trả giá cao để cho thằng cày nó tâm huyết.