Bắt nhịp cùng tiến độ dự án Trần Duy Hưng diễn ra nhanh chóng với chất lượng các công trình vô cùng tuyệt vời là sự ra đời của hàng loạt các mẫu thiết kế đặc sắc đầy cuốn hút. Một trong số đó là sự xuất hiện các mẫu thiết kế với phong cách tân cổ điển vừa mới lạ vừa có gì đó rất cổ kính. Các bạn có thể tham khảo chi tiết thông qua một số căn hộ mẫu dưới đây nhé.
chung cư cao cấp

Phong cách thiết kế tân cổ điển cho không gian phòng khách căn hộ

1.Phòng khách sang trọng với phong cách thiết kế tân cổ điển.

Chẳng còn xa lạ gì khi các mẫu thiết kế tân cổ điển này đã được xuất hiện trong rất nhiều công trình kiến trúc vừa và nhỏ. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp hay khu vực nhà vệ sinh bạn cũng đều có thể sử dụng nó như một hình thức trang trí tuyệt vời cho căn hộ chung cư của gia đình mình. Như phong cách hiện đại mang sắc màu trẻ trung năng động, phong cách cổ điển với sự giản dị cổ kính thì sự kết hợp giữa hai phong cách này lại tạo lên sự thú vị vô cùng. Vừa hiện đại mà vẫn không mất đi nét đẹp truyền thống mộc mạc, chân phương. Mẫu thiết kế ở đây cũng rất đa dạng bạn có thể sử phối hợp hài hòa với rất nhiều chi tiết và màu sắc khác nhau nhằm tạo ra sự đa dạng trong lối thiết kế.
dự án tân hoàng minh
2.Mẫu thiết kế tân cổ điển cho không gian phòng khách tươi trẻ.

Nếu như những không gian phòng khách bên trên là đại diện cho mẫu thiết kế sang trọng độc đáo thì không gian phòng khách này lại là hiện thân của sự trẻ trung, tươi mới với một phong cách tân cổ điển vô cùng cuốn hút. Hai hình ảnh dưới đây được ghi lại từ không gian của hai phòng khách tại chung cư Trần duy hưng Đây cũng là hai mẫu thiết kế tiêu biểu cho sự mới lạ, đầy sức sống này.

Mẫu thiết kế này khá ăn điểm về mặt hình thức với lối thiết kế không quá cầu kì, các họa tiết hoa văn phức tạp đều được giản lược đi tối đa thay vào đó là những chi tiết rất giản dị vừa hiện đại lại vừa truyền thống.
tân cổ điển
3.Một số mẫu thiết kế tân cổ điển khác cho căn hộ chung cư Trần Duy Hưng

Dưới đây là các mẫu thiết kế tân cổ điển cho phòng khách đẹp khác nhau trong mỗi hộ gia đình. Mỗi phong cách đều có những thiết kế khác nhau. Tuy nhiên mục đích chung của các gia chủ đều hướng đến thiết kế để tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà và hỗ trợ trực tiếp vào thẩm mỹ của phòng khách. Chắc chắn rằng các mẫu thiết kế tân cổ điển này sẽ còn tồn tại dài theo năm tháng.