Thị trường laptop hiện nay ngày càng có nhiều sản phẩm giá rẻ để người dùng lựa chọn. Trong số đó khoảng giá 5 triệu đồng cũng khá phong phú nên bạn có thể mua được thiết bị thích hợp cho mình ở tầm giá này dễ dàng hơn. Ba gợi ý dành cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn mua được laptop khoảng giá 5 triệu đồng thích hợp.

Laptop Acer

laptop acer giá rẻ

Với 5 triệu đồng bạn có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm của Acer

Không chỉ có những thiết bị giá rẻ khoảng 5 triệu đồng, laptop Acer còn là một trong những đại diện tiêu biểu trong danh sách khi có những sản phẩm có giá hấp dẫn hơn khoảng hơn 3 triệu đồng. Nhiều người dùng thắc mắc, liệu laptop Acer giá rẻ như vậy thì có tốt không? Và câu trả lời là có, nó cũng đã được chứng minh bằng việc Acer luôn nằm trong top thương hiệu laptop bán chạy trên thị trường hiện nay.

Laptop Asus

laptop asus có giá rẻ, dễ dàng sở hữu

Cũng như Acer, laptop Asus nhận được nhiều lời khen ngợi của người dùng vì sở hữu nhiều sản phẩm giá rẻ hấp dẫn. Ở khoảng giá 5 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình thiết bị hấp dẫn từ thiết kế cho đến chất lượng bên trong. Mang đến cho bạn sự lựa chọn hấp dẫn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Laptop Lenovo

Laptop Lenovo thường nổi tiếng về giá rẻ, chất lượng tốt

Laptop Lenovo cũng là gợi ý dành cho các bạn trong khoảng giá 5 triệu đồng. Ở mức giá này, bạn có thể mua được thiết bị có cấu hình tốt, hiệu năng hoạt động ổn định, thiết kế đẹp của Lenovo. Đặc biệt hãng còn có nhiều sản phẩm với màu sắc, thiết kế đẹp hợp xu thế ở khoảng giá này để bạn lựa chọn.