Con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Do đó họ luôn luôn dành những điều tốt nhất cho con từ miếng ăn cho đến giấc ngủ. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi những nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn nỗ lực hết mình để thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng và tiện nghi nhất. Trong bài viết này chúng tôi muốn đề cập tới những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho bé trai đang được yêu thích nhất tại chung cư An Bình city. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
mẫu thiết kê phòng ngủ cho bé trai

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai cực ấn tượng

1.Phòng ngủ dành cho bé trai năng động.

Cá tính mạnh mẽ vốn là đặc điểm chung của hầu hết các bé trai do vậy khi thiết kế không gian cho bé học tập cũng như nghỉ ngơi bạn cần phải quan tâm đến sở thích của con cũng như tìm hiểu về tâm lí phát triển của con để có thể lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất. Những hình ảnh mà chúng tôi lưu lại dưới đây là toàn bộ không gian phòng ngủ dành cho bé trai. Nó rất thích hợp với những trẻ sôi nổi năng động.

Toàn không gian được bao phủ và nổi bật lên với màu vàng của tường nhà. Trên đó là những hình ảnh vô cùng sinh động. Sử dụng những bức tranh 3D đầy sinh động dán lên tường và trần nhà như mở ra một thế giới với muôn vàn sắc màu quyến rũ.
thiết kế chung cư cao cấp
Một chiếc bảng với những dãy số toán học như kích thích sự phát triển của trẻ một cách tự  nhiên nhất. Điểm thêm vào đó là những bức tranh với hình ảnh cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp giúp trẻ có cảm hứng với thể thao từ nhỏ. Đây sẽ là một tiền đề rất tốt cho sự phát triển về thể chất của bé sau này.

2.Phòng ngủ dành cho bé trai cá tính hài hòa.

Đối với những bé trai có cá tính nhẹ nhàng thì mẫu thiết kế này sẽ rất là phù hợp. Tổng thể căn hộ chung cư An Bình City toát lên 1 màu xanh ngọc bích dịu nhẹ. Nó không quá chói lóa như những không gian khác nhưng cũng không quá trầm tối làm kìm hãm đi sự phát triển của trẻ nhỏ. Các bạn phải nhớ rằng không gian sống có ảnh hưởng quyết định tới sự phát triển của trẻ nên cần cân nhắc thật kĩ cho bất kì mẫu thiết kế nào.

Các bạn có thể nhìn những cách bài trí vật dụng dưới đây sẽ nhận thấy được nét thông minh trong phong cách thiết kế của các kiến trúc sư này. Kết hợp bàn học với tủ đựng đồ, đây sẽ là khoảng diện tích giúp bé thỏa sức cất trữ đồ chơi mà không lo thiếu diện tích. Nét đặc biệt trong căn phòng này có lẽ là trần nhà. Thử tưởng tượng mà xem, mỗi khi nằm xuống giường và nhìn lên trần nhà, hình ảnh mà bé thấy sẽ giống như một bức tranh phong cảnh vô cùng đẹp. Điều đó thật đáng yêu.

Xem thêm: Tiến độ dự án An Bình City