Rất nhiều công ty cũng như các shop bán hàng đã đầu tư cho dịch vụ in túi giấy mang thương hiệu riêng của mình. Điều đó không chỉ mang lại giá trị cao cho sản phẩm mà còn góp phần quảng bá thương hiệu cho các tổ chức.

Ccas doanh nghiệp đang đua nhau sử dụng dịch vụ in túi giấy

Các doanh nghiệp đang đua nhau sử dụng dịch vụ in túi giấy

Nếu bạn muốn bắt kịp xu thế của thị trường thì ngay bây giờ hãy đặt in túi giấy đẹp nhất cho các sản phẩm của mình. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó tốt nhất.

Các mẫu túi giấy của chúng tôi không chỉ có chất lượng, độ bền và tiêu chuẩn kỹ thuật cao mà còn chú trọng về tính thẩm mỹ. Sở hữu những mẫu túi giấy này, khách hàng giống như sắm cho mình những phụ kiện thời trang thú vị và độc đáo.

Dịch vụ in túi giấy đa dạng

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những mẫu  túi giấy với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…. Chúng tôi nhận thiết kế và in ấn độc quyền theo yêu cầu và mong muốn của bạn. Những mẫu túi  của chúng tôi sẽ thể hiện rõ nét và sinh động nhất thương hiệu và cá tính riêng của công ty bạn, của sản phẩm của bạn.

  • Chủng loại, kiểu dáng: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu túi phù hợp: Có quai hay không quai, đáy vuông hay đáy dẹt, cao cấp hay bình dân…
  • Chất liệu: Các mẫu túi giấy được làm với nhiều chất liệu giấy khác nhau: Giấy Couche, in túi giấy kraft, giấy mỹ thuật cao cấp…
  • Màu sắc: Màu sắc của túi là yếu tố thu hút sự chú ý của người sở hữu. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn những gam màu bắt mắt và đặc biệt là  gần với màu nhận diện thương hiệu của mình.
  • Bố cục: Các yếu tố thông tin từ dạng text cho đến hình ảnh cần được bố trí một cách sinh động, hài hòa và thống nhất với nhau, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.
In túi xách giấy đa dạng về chất liệu và kiểu dáng

In túi xách giấy đa dạng về chất liệu và kiểu dáng

In Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ in túi xách giấy đẹp và sang trọng nhất!