Đối với các bạn sinh viên, những chiếc laptop không chỉ để phục vụ công việc học tập mà còn là sự lựa chọn thích hợp cho những nhu cầu giải trí. Nhưng nguồn thu nhập của sinh viên còn chưa có phần lớn là phụ thuộc vào gia đình nên chọn mua một thiết bị giá rẻ luôn là gợi ý hàng đầu dành cho các bạn. Dưới đây là bà laptop giá rẻ đang thịnh hành bậc nhất hiện nay.

Laptop Asus

Laptop giá rẻ lựa chọn thích hợp cho các bạn sinh viên

Asus một trong những thương hiệu laptop nổi tiếng dành cho các bạn sinh viên. Không chỉ ấn tượng về thiết kế, những sản phẩm laptop Asus còn nhận được nhiều lời khen ngợi của người dùng vì chất lượng cũng như mức giá hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Asus ưu tiên các bạn sinh viên nên đã dành ra nhiều dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho các bạn, trong đó những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang bền bỉ và giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Laptop Acer

Là một trong những đối thủ cạnh tranh của laptop Asus trong phân khúc dành cho sinh viên, laptop Acer nổi tiếng về những thiết bị giá rẻ của mình. Đối với những bạn sinh viên không có nhiều tiền mua laptop thì Acer là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ khoảng 3 triệu đồng hơn là bạn đã có thể tậu được một em laptop Acer chính hãng, bền đẹp để phục vụ nhu cầu học tập của mình.

Laptop Lenovo

Lenovo lâu nay vẫn luôn có chỗ đứng trên thị trường đặc biệt là phân khúc laptop giá rẻ dành cho các bạn sinh viên. Ở khoảng giá rẻ các bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp, ngoài ra laptop Lenovo cũng có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn muốn chọn mua sản phẩm của thương hiệu này.