Khám phá du lịch trên những miền đất của Việt Nam bạn sẽ có cơ hội được hòa vào dòng người tấp nập tại một chợ đêm nào đó. Và còn gì thú vị hơn khi với thiết biết mát mẻ bạn được lang thang ngắm nghía và mua những món đồ xinh xắn tại chợ đêm. Sau đây mời bạn cùng chúng tôi khám phá:

Top chợ đêm nên đến khi đi du lịch việt nam:

Chợ đêm Kỳ Lửa ở Lạng Sơn
Cứ đều đặn mỗi tháng 6 lần. Chợ đêm Kỳ Lửa được mở vào những ngày mùng 2 và mùng 7 âm lịch. Với những ngày chợ mở cửa rất đông người dân tộc sinh sống xung quanh tìm về để trao đổi, mua sắm hàng hóa. Ngoài nhu cầu giao thương ra thì họ còn đến tham gia chợ đêm để tìm kiếm, gặp gỡ bạn bè hay là người bạn đời của họ qua những câu hát ngọt ngào.

Với một bản sắc dân tộc độc đáo, đến và tham dự chợ đêm Kỳ Lửa bạn sẽ có một ấn tượng khó quên về nơi này. Vì là nơi giao thương của nhiều vùng miền nên hàng hóa tại đây rất đa dạng và phong phú.

Chợ đêm Đồng Xuân, Hà Nội
Tại thủ đô Hà Nội, chợ đêm Đồng Xuân là một địa điểm thu hút rất đông du khách và người dân vào những dịp cuối tuần (các tối thứ 6,7 chủ nhật). Đã từ lâu, nơi đâ trở thành một nét văn hóa đặc trưng của cả Hà Nội.

Đến với Chợ Đêm mọi người không chỉ là mua sắm những vật dụng, đồ lưu niệm và thưởng thức những món ăn phố cổ mà còn là nơi để thưởng thức một khôn khí nhộn nhịp vui vẻ trong những ngày cuối tuần.

Chợ hoa Quảng Bá tại Hà Nội

Với những người dân gốc Hà Nội hoặc đã sống ở thủ đô lâu năm, chợ hoa trên đường Nghi Tàm là một địa điểm hết sức quen thuộc và gần gũi. Chợ thường được mở cửa từ rất sớm (2h sáng) nhưng ngay từ đêm hôm trước, những chủ hàng đã tất bật nhập các loại hoa về để bày sẵn.

Cũng như những nét đẹp dịu dàng của những loài hoa được bán ở đây, khong khí tại chợ hoa cũng rất nhẹ nhàng, thanh khiết. Đối với cuốn cẩm nang du lịch Hà Nội, thì chợ hoa Quảng Bá là một địa điểm bạn nên đến thử ít nhất một lần khi du lịch Hà Nội.

==> Khám phá các tour du lịch miền Bắc hấp dẫn tại: http://www.dulichdaiviet.com/tours/du-lich-mien-bac.aspx