Thời gian gần đây vinamax nhận được rất nhiều đơn hàng tại Quảng ninh, địa điểm tiếp theo mà đơn vị vinamax chúng tôi nhận được là tại huyện tiên yên Quảng Ninh. Phân phối thiết bị giá kệ vinamax để lắp đặt cửa hàng siêu thị mini tại đây.

Những bộ mẫu giá kệ được đơn vị vinamax thực hiện sản xuất và phân phối trong thời gian gần đây là những thiết bị được cho là hiện đại nhất giúp mọi chủ của hàng có thể sử dụng lắp đặt chứa hàng, bày hàng một cách tốt nhất.

thiết bị siêu thị

Những mẫu giá kệ của đơn vị vinamax là những mẫu kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với 3 loại mẫu giá kệ chính:

>>Xem thêm loại: Kệ sắt đa năng

– Kệ đơn, là một loại kệ còn được gọi là kệ áp tường, mẫu này được xuản xuất theo kích thướng cô định là : 1m2, 1m5, 1m8… Ngoài ra khách hàng có thể tự đặt mẫu thiết kế kích thướng để được đơn vị vinamax thực hiện sản xuất trong thời gian nhanh nhất.

– Giá kệ đôi: :À loại giá kệ có hai bên kệ đỡ, có chân trụ vững chắc để có thẻ giữ thăng bằng cửa thiết bị 2 bên. Sản phẩm này thường được đặt ở giữa cửa hàng tạp hóa, hay giữa sản hàng những trung tâm siêu thị lớn.

thiết bị siêu thị

– Đầu kệ siêu thị: thường được đặt trước các đầu giá kệ đôi để thu hút khách hàng đến mua hàng, đầu kệ siêu thị này được thiết kế để tạo tính thẩm mỹ của những gian hàng.

Đây là 1 trong 3 những thiế bị không thể thiếu để khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước những đơn vị nào đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị giá kệ sẽ dễ dàng chọn lựa.

>>SẢn phẩm khác trong siêu thị: cong tu an ninh