Dell là thương hiệu laptop toàn cầu, có xuất xứ từ Mỹ, ban đầu Dell chỉ sản xuất máy tính để bàn nhưng với xu thế công nghệ không dây phát triển thì Dell lập tức có laptop và đang dần trở thành thế lực hàng đầu thế giới, hãy xem dòng laptop Dell có những đặc điểm nổi bật nào nhé.

Đến với laptop Dell đầu tiên người dùng sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của dòng laptop này. Với thiết kế dày, vuông vắn và vô cùng chắn chắn thì laptop Dell rất phù hợp với những bạn nam thích một mẫu laptop mạnh mẽ và nam tính. Ngoài ra, với sự hầm hố của mình laptop có thể làm hài lòng nhiều người khi mà để rơi nó cũng khó mà hỏng được.

Nổi bật của các dòng laptop đến từ Mỹ Dell cũng như laptop HP luôn có cho mình những công nghệ hàng đầu thế giới, hầu như các công nghệ nào mới ra hay chưa hề xuất hiện ở các dòng laptop khác thì Dell đều có. Bởi không có nước nào công nghệ hơn Mỹ ở thời điểm hiện tại.

Một đặc điểm nổi bật nữa của Dell là giá, ai cũng nghĩ rằng laptop thương hiệu Mỹ thì giá của nó rất cao nhưng thực sự Dell vừa túi tiền của rất nhiều người kể cả đó có là các bạn sinh viên, học sinh vẫn còn phụ thuộc vào cha mẹ. Nói về độ phổ biến thì Dell cũng ngang hàng laptop Asus ở Việt Nam.

Bài viết chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của máy tính xách tay Dell giúp cho người mua đang có ý định tìm laptop có thể tham khảo và chọn cho mình chiếc máy tính xách tay đẹp, bền, giá rẻ.