Trong một không gian phòng khách, bộ bàn ghế sofa 2 chỗ dường như là một trong những đồ thất có kích thước lớn nhất, gây ảnh hưởng nhiều nhất đến phong thủy chung của cả căn phòng khách nhà bạn.

sofa 2 chỗ

Cách chọn ghế sofa 2 chỗ đẹp cho gia chủ mệnh kim

Chính vì vậy, thay vì lựa chọn những mẫu bàn ghế sofa theo sở thích hay gu thẩm mỹ của chính mình, nhiều người lại tiến hành chọn mua bàn ghế sofa 2 chỗ cho phòng khách theo các yếu tố phong thủy để cầu tài lộc, bình an , thu hút công danh cho mọi người thân trong gia đình. Vậy làm thế nào để chọn lựa cho mình một bộ bàn ghế sofa cao cấp theo phong thủy thích hợp cho mệnh của bạn? Trong bài viết dưới đây, NỘI THẤT HOA PHÚ sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chọn bộ ghế sofa 2 chỗ đẹp cho gia chủ mệnh kim.

sofa 2 chỗ

Theo tương sinh ngũ hành, Thổ sinh Kim chính vì thế khi chọn ghế sofa cao cấp cho người mệnh Kim, bạn cần chọn những màu sắc ghế biểu trưng cho thổ nhưỡng, phồn vượng và giàu sinh khí như màu nâu, cam đất, hay vàng đất… hay những màu bản mệnh như màu vàng, màu trắng, ánh kim cho chiếc ghế sofa. Bạn tuyệt đối không nên dùng những bộ bàn ghế sofa có màu nóng như đỏ, hồng, tím, hay cam… bởi đây là những màu khắc với những người mệnh kim.

Với một bộ ghế sofa 2 chỗ phòng khách cho người mệnh Kim, bạn nên phối hợp với không gian phòng khách theo phong cách hiện đại với việc sử dụng nhiều các đồ nội thất làm bằng kim loại để tạo ra cảm giác sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Ngoài ra, không gian phòng khách của những gia chủ mệnh kim cũng cần được thiết kế mở, có thể dễ dàng đón nắng và gió mát từ bên ngoài vào giúp tạo sinh khí tốt cho căn phòng.

sofa 2 chỗ

Trên đây là cách chọn ghế sofa 2 chỗ đẹp cho những gia chủ mệnh kim. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 096 685 1088 để được tư vấn về cách chọn ghế sofa theo mệnh hợp với chính mình nhất. Chúc các bạn sớm chọn được chiếc ghế sofa như ý.