Giải pháp nâng ngực nội soi được biết đến là phương pháp vô cùng an toàn giúp bạn mang lại bộ ngực mới đầy đặn, cân đối với vóc dáng chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất. Thẩm mỹ viện Lilia sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về nâng ngực với bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Với thiết bị nội soi hiện đại phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ ràng nhất mang đến kết quả bóc tách, đưa túi độn vào một cách chính xác nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có thật sự tốt?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại đã được cấp giấp phép kiểm định của rất nhiều tổ chức Y tế có thẩm quyền cao trên thế giới. Đồng thời để trở thành một sản phẩm có thể sử dụng rộng rãi trên cơ thể phẫu thuật nâng ngực đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt nên có độ an toàn cao và chất lượng đảm bảo.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành rất đơn giản và nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay khó chịu. Bạn sẽ được tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật, bên cạnh đó phẫu thuật nâng ngực nội soi chỉ tạo ra đường rạch nhỏ nên không để lại sẹo và độ thẩm mỹ cao.

Thiết bị nội soi cho phép phóng đại hình ảnh lên gấp nhiều lần, từ đó mang lại kết quả phẫu thuật chính xác, định hình túi ngực cũng an toàn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng của bạn. Vì thế đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo để có bầu ngực hoàn hảo nhất. Để có những tư vấn cho tiết cho riêng bản thân bạn có thể đến ngay thẩm mỹ viện Lilia để nhận tư vấn từ bác sĩ đầu ngành về nâng ngực.

1