Giá sàn gỗ tự nhiên cao nên không phải ai cũng có điều kiện sử dụng

Trong tất cả những câu hỏi chúng tôi được yêu cầu tại sàn gỗ Nguyễn Kim, một trong những câu hỏi phổ biến nhất là ” giá sàn gỗ tự nhiên là bao nhiêu?” Giá cả là một mối quan tâm hợp lệ cho các dự án xây sửa của bất cứ ai . Sau cùng, bạn muốn nhà hoặc văn phòng của bạn có vẻ nhìn tuyệt vời, nhưng bạn không muốn chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết.

Giá sàn gỗ tự nhiên mỗi loại có sự khác nhau

Đầu tiên, điều quan trọng là nhận ra rằng tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên là không giống nhau. Giá sàn gỗ Giáng Hương Lào là cao nhất nhưng giá sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi lại ít hơn đến 400 nghìn/m2 . Giá sàn gỗ Căm xe gần như là rẻ nhất tuy nhiên giá sàn gỗ Căm xe Lào cao hơn giá sàn gỗ Căm xe Myanmar. Một điều đáng nói là giá sàn gỗ Giáng Hương và giá sàn gỗ căm xe là giá hai loại sàn được quan tâm nhất hiện nay.

Nhà của bạn là duy nhất

Rõ ràng, một căn nhà lớn hơn đòi hỏi chi phí giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn. Ngôi nhà cũ có thể cần nhiều công việc được thực hiện trên nền trước khi sàn gỗ tự nhiên mới  được lắp đặt. Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên trên cầu thang cũng là một thách thức nữa. Cuối cùng, nhà bếp và phòng tắm có thể cần một bề mặt sàn gỗ tự nhiên không thấm nước và một bề mặt dễ dàng lau chùi. Tất cả những điều này làm cho có một sự khác biệt trong giá sàn gỗ tự nhiên.

 Liệu bạn chỉ cần trả tiền cho mỗi sàn gỗ tự nhiên?

lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên

 

Khi bạn so sánh giá sàn gỗ tự nhiên, bạn cũng phải suy nghĩ về các chi phí khác có thể được bao gồm. Là phần chi phí lắp đặt hoặc các chi phí phát sinh. Đội lắp đặt sẽ cần phải sử dụng phương pháp lắp đặt trên xương hay trên phom cao su? Loại sàn gỗ tự nhiên đó có được tẩm sấy tốt không, có được làm từ cây gỗ lâu năm hay ít tuổi v….v.

Trong khi chúng ta đang hỏi một cách thường xuyên về giá sàn gỗ tự nhiên là bao nhiêu, nó không phải là một câu hỏi chúng tôi có thể trả lời trực tiếp. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là cần tìm hiểu thêm về sàn và làm việc với một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực sàn gỗ tự nhiên.