Sữa Nan Optipro Ha 2 dành cho bé 6-24 tháng tuổi – một sản phẩm chất lượng cao của Nestle Đức khác hẳn với các dòng sản phẩm Nan khác đang có mặt trên thị trường đó là dòng sữa này dành riêng cho các bé là những đối tượng dễ bị dị ứng với sữa bò.

Cũng giống như những loại Nan khác thì Optipro HA 2 bổ sung DHA, canxi, vitamin D cùng các loại vitamin và khoáng chất khác giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não. Bên cạnh đó còn chứa BIFIDUS BL Probiotics hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho bé. Sản phẩm không bổ sung Sucrose nên tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.

Sữa Nan HA 2 dành cho bé 6-24 tháng tuổi

Nhưng điểm khác biệt về thành phần sữa Nan Optipro HA 2 với các loại sữa Nan khác đó là sản phẩm được đặc chế để phù hợp nhất với các bé dễ bị dị ứng đạm sữa bò. Với công nghệ OPTIPRO® HA – sự pha trộn độc quyền của Nestle về đạm whey protein thủy phân một phần được chứng minh khoa học là ngăn ngừa nguy cơ dị ứng cho các bé trong những năm đầu đời. Với 100% đạm whey thủy phân một phần – loại đạm đã được phân cắt nhỏ hơn tới 10 lần lại giàu dinh dưỡng và dễ hấp thu, đã được loại bỏ các kháng nguyên lạ là những nguyên nhân gây dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ nên đảm bảo an toàn hơn cho bé khi sử dụng.

Chi tiết thành phần sữa Nan HA 2

Bảng chi tiết thành phần sữa Nan HA 2

Ngoài ra sản phẩm còn chứa Nucleotides có trong sữa mẹ giúp ngăn ngừa niêm mạc ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé ngay từ đầu. Sữa Nan HA 2 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Đức có bán tại các cửa hàng đồ cho mẹ và bé Kids Plaza trên toàn quốc. Bạn có thể tới trực tiếp mua sắm hoặc gọi tới số Hotline miễn phí 1800.66.08 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra Kids Plaza còn bán các loại sữa Nan khác như Nan Pro, sữa Pre Nan, sữa Nan AL110, sữa Nan Nga các loại,… sữa Nhật, Pháp, Anh, Mỹ,…