Bột ăn dặm Heinz Anh 7+ vị gà và rau củ là sản phẩm dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên với hương vị hòa quyện thơm ngon của gà, các loại rau củ cho bé những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức loại bột này. Bột có vị nhẹ nhàng, thơm ngon tự nhiên được các bé yêu thích. Thêm nữa chất lượng tốt được đông đảo các bà mẹ trẻ yêu chuộng cho con.

Để đảm bảo cho bé có một chén bột ăn dặm thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất nhất thì khâu pha bột cho con rất quan trọng. Pha cho con theo tỷ lệ chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra thì bột mới hòa tan tối ưu và giúp bé hấp thu được nguồn dinh dưỡng trọn vẹn nhất.

Bột ăn dặm Heinz Anh 7+ vị gà và rau củ

Tỷ lệ chuẩn pha bột ăn dặm Heinz vị gà và rau củ: 3 muỗng nước với 1 muỗng bột

Cách pha bột ăn dặm Heinz Anh vị gà và rau củ: Cho bột ăn dặm vào đun sôi để còn ấm theo tỉ lệ: 1 muỗng bột với 3 muỗng nước rồi khuấy đều cho bột hòa quyện vào nước. Sau đó để bột nở khoảng 2 phút và cần kiểm tra nhiệt độ bột trước khi cho bé ăn.

Tùy vào nhu cầu ăn của bé mà các mẹ hãy lấy ra số thìa bột cần pha và lấy số thìa nước cần pha cho bé. Hãy tính toán cho phù hợp để tránh pha quá nhiều bé ăn không hết lại lãng phí, pha quá ít thì bé ăn lại thòm thèm, không đủ no.

Các loại bột ăn dặm Heinz Anh 7+

Bột ăn dặm Heinz Anh 7+ vị gà và rau củ có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng hiện đang là dòng sản phẩm được đông đảo các bậc cha mẹ ưa chuộng hiện nay. Để biết thêm thông tin nhiều những hương vị bột ăn dặm Heinz Anh khác cho bé, mẹ vui lòng tham khảo tại: http://botandam.com/bot-an-dam-heinz