Các vấn đề sức khoẻ do thiếu cân

  • Khả năng miễn dịch yếu: Nói chung, một người thiếu cân có hệ miễn dịch yếu hoạt động như một người bảo vệ bệnh tật. Những người rất mỏng thường bị bệnh trong mùa lạnh và mùa cúm. Những người thiếu cân cũng có thể bị ung thư có thể là do sự phát triển tế bào bất thường trong cơ thể.
  • Kết quả hình ảnh cho Các vấn đề sức khoẻ do thiếu cân
  • Thiếu máu: Nhiều người có trọng lượng thấp cảm thấy mệt mỏi hầu hết thời gian. Sự thiếu hụt năng lượng này là do thiếu chất dinh dưỡng, và nó cũng ảnh hưởng đến tuần hoàn máu và gây thiếu máu.
  • Thiếu folate và vitamin B gây thiếu máu. Do đó, người thừa cân nên ăn đúng cách và bổ sung dinh dưỡng.
  • Vấn đề sinh sản: Trọng lượng thấp cũng gây ra vấn đề sinh sản ở phụ nữ. Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể trở nên rất bất thường. Điều này làm cho khó có thể duy trì một thai kỳ vì nó ảnh hưởng đến lớp tử cung tử cung từ nơi mà bào thai có nguồn dinh dưỡng. Phụ nữ thừa cân có 72% cơ hội sẩy thai. Những người đàn ông ít cân có thể có các vấn đề tình dục như rối loạn chức năng cương dương, giao hợp đau đớn, các vấn đề về xuất tinh, cũng như lượng tinh trùng thấp.

Kết quả hình ảnh cho Các vấn đề sức khoẻ do thiếu cân

  • Thiệt hại xương: Cả hai người đàn ông và phụ nữ có trọng lượng rất thấp đều có nguy cơ bị loãng xương. Điều này xảy ra do thay đổi hoóc môn và thiếu vitamin D và canxi. Tai nạn có thể gây ra gãy xương hoặc đôi khi tử vong ở những người thừa cân. Ở phụ nữ, thiếu estrogen có thể dẫn đến xương yếu. Một nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, và bắt đầu tăng cân bằng cách chọn cho một kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh.
    Mọi người sử dụng chế độ ăn kiêng vô lý và có thuốc giảm béo để có 1 cóc dáng tuyệt vời. Đừng quên rằng bạn có thể nhìn quyến rũ bằng cách ăn uống lành mạnh.