Làm thế nào để bảo vệ da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời?

Mùa đông không có nghĩa là mặt trời không có khả năng gây ra bất kỳ thiệt hại! Trên thực tế, khô trong thời tiết chỉ làm tăng thiệt hại. Và trên hết là ảnh hưởng của tia UVA và UBA là rõ ràng hơn trên da lành tính so với da nhờn.

Dưới đây là một số mẹo và biện pháp phòng ngừa quan trọng cần được theo dõi để bảo vệ da khỏi những tổn hại do ánh nắng.

Điều rất quan trọng là sử dụng kem chống nắng từ lấy sỉ mỹ phẩm, và không chỉ là kem chống nắng mà là một sản phẩm thương hiệu tốt. Đi với cái gì đó bảo vệ khỏi tia UVA và UVB. Áp dụng nó ít nhất 20 phút trước khi bước ra ngoài nắng. Kem chống nắng tốt nên có ít nhất SPF 30+, phù hợp với người da sáng da để giữ làn da bị hư hỏng nắng. Chọn kem chống nắng cho da nhờn , khô hoặc kết hợp theo nhu cầu của da bạn.

1, Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50++

Biore-UV-Aqua-Rich-Quatery-Gel-90ml

Kem chống nắng biore uv với chỉ số chống nắng cao nhất SPF 50+/ PA++++ tác dụng chống 2 tác nhân gây hại nhất trong tia nắng mặt trời là:

+  Các tia tử ngoại có hại như UVA (tác nhân gây ra nếp nhăn và tàn nhang),

+  Tia UVB (tác nhân gây sạm da và cháy nắng).

+  Kem chống nắng Nhật Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50++ cung cấp các thành phần tinh chất dưỡng như Hyaruloric Axit, tinh chất sữa ong chúa và tinh chất chiết xuất hỗn hợp từ các loại cam giúp dưỡng da và dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da sau khi bôi., duy trì độ ẩm cho da suốt 12h.

2, Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun Spf50+/PA +++

Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun Spf50+/PA +++

– Khả năng chống nắng lên tới 12h

– Sản phẩm không gây bóng nhờn khi thoa lên da, không hề dấp dính, nó sẽ khô dần và giúp bề mặt da trở nên mềm ẩm.

– Ice air puff sun có tác dụng Làm mát da ngay lập tức (da giảm được 5 độ C). Ngoài việc bảo vệ da khỏi tia cực tím, với khả năng làm mát nhanh thì sản phẩm này rất phù hợp với khí hậu việt nam

Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun được chiết xuất từ hoa hướng dương giúp nuôi dưỡng làn da sáng khỏe. Một số thành phần khác có nguồn gốc từ động vật, an toàn và  thân thiện với sức khỏe.