Bệnh thận ứ nước có thể chia làm những cấp độ như : Thận ứ nước độ một, Thận ứ nước độ 2 , Thận ứ nước độ 3 và thận ứ nước độ 4…Vậy bệnh thận ứ nước là gì, có nguy hiểm không? . Tất cả những thắc mắc đó sẽ đc chúng tôi replay trong nội dung bài viết Nguyên lý điều trị suy thận bằng tế bào gốc dưới đây.
Suy thận chia làm 4 cấp độ khác nhau.

Ở mức độ đầu của suy thận (giai đoạn một và 2): chỉ biểu hiện nhẹ và vừa, triệu chứng lâm sàng không rõ như chứng lười ăn, không cung cấp đủ máu nhẹ, không được khỏe, tức hai bên hố sống lưng. Trong giai đoạn này, bệnh nhân thường chưa biết mình đã trở nên suy thận.

giai đoạn 3: bệnh đã nặng, các triệu chứng lâm sàng bắt đầu bắt gặp rõ, bao gồm: lười ăn, buồn ói, nôn, nấc cục, xuất huyết tiêu hóa, xanh tươi, huyết áp tăng, đau đầu, phù nề mi mắt, ngứa, nghiêm trọng hơn là không thở được, lơ mơ, co giật, hôn mê, MLCT giảm xuống dưới 20 ml/phút, creatinin máu tăng bên trên 300 μmol/l.

mức độ 4 là suy thận nặng, có vừa đủ hiện tượng về lâm sàng của suy thận về tiêu hoá, tim mạch, thần kinh, da và máu.

Image result for suy thận có mấy cấp độ

Bệnh thận là căn bệnh nguy hiểm, không chỉ là nguy hiểm của bệnh nhân mà được xem là gánh nặng cho cả mái ấm gia đình bệnh nhân. Trong thế kỉ 21, theo đà tăng sự phát triển của technology sinh học, phương pháp cấy ghép các cấu trúc tế bào gốc được ứng dụng lâm sàng cho thấy thêm lợi nhuận khổng lồ trong điều trị suy thận. Chiêu trò khám chữa này có điểm mạnh là không may thấp, hiệu quả nhanh, ít đau & hiệu quả điều trị tốt. Đem so sánh với những giải pháp chạy thận, sử dụng thuốc và ghép thận, sẽ thấy rõ tính ưu việt trong công nghệ sinh học.

nguyên tắc điều trị suy thận có mấy cấp độ  bằng các cấu trúc tế bào gốc

Các cấu trúc tế bào gốc là một loại các tế bào đa chức năng có khả năng tự làm mới & sao chép. Trong điều kiện nhất định, nó có khả năng biệt hoá thành nhiều kiểu các tế bào khác nhau.
các tế bào gốc đc phần mềm trong khám chữa suy thận

nguyên lý chữa bệnh suy thận bằng các cấu trúc tế bào gốc: sau khi các tế bào gốc được tiêm qua động mạch máu hoặc dùng những chiêu bài can thiệp để lấy vào thận của bệnh nhân, 1 mặt có khả năng cao nhất hóa việc sửa chữa thay thế những chấn thương nhẹ ở các tế bào thận, ngăn chặn tình trạng thoái hóa thận, giảm creatinin máu, giảm sự không đủ máu, cao huyết áp, chứng phù nề và những biến tướng khác, cũng có thể có thể giảm các chỉ số như protein, toan máu, có khả năng chuyển thành âm tính

bài thuốc nam chữa thận ứ nước khá giản dị và cũng khá dễ làm bạn chỉ cần chuẩn bị 100 gam kim tiền thảo, 15 gam lá đại bi,…sau đó cho tất cả các nguyên vật liệu bên trên vào ấm sắc lấy nước uống hàng ngày, qua một thời gian bạn sẽ thấy bệnh giảm đi rất đông đấy.

>> Xem thêm:  bài thuốc bổ thận mát gan