Bất cứ bệnh nhân nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu lúc bị mắc chứng bệnh zona. khi bị mắc bệnh, bệnh nhân nên phải kiểm soát được những dấu hiệu bằng việc thường xuyên uống thuốc. Bởi lý do đó cho phải chúng ta luôn mong muốn có thể tìm được các cách khác để có thể mà ứng phó được với căn bệnh này.

Và sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Bệnh zona ăn gì ?”

Bệnh zona thần kinh

  • Các loại thực phẩm giàu chất lysine

Theo như Livestrong, lysine là 1 loại axit amin chúng có tác dụng khiến tăng sức đề kháng, giảm sự phát triển có virus, những sản phẩm từ pho mát,cá ,sữa . 1.250mg là lượng lysine cần thiết.

Tỏi is thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi cũng thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi là 1 loại thực phẩm được chuyên lựa chọn để chữa trị những loại bệnh zona thần kinh nói riêng và các bệnh nhiễm trùng đề cập chung . Tỏi hài hòa để ăn và bôi sẽ có hiệu quả tốt nhất. Chúng có tính sát khuẩn mạnh mẽ nên có thể làm cho dịu các nốt zona liền.

  • Những vitamin B-6, B-12 and Vitamin C=

Vitamin B-6 có thể chữa lành các vết thương do virut zona gây ra và chúng còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch . vì vậy phải bổ sung Vitamin B-6 1 ngày ba lần hoặc ta có thể kết hợp với chế độ ăn của bạn như là khoai lang, chuối. Vitamin B-12 sẽ giúp những chức năng thần kinh hoạt động được 1 cách hiệu quả nhất. Trong hệ thần kinh thì những dây thần kinh chúng phải có B-12 để tạo ra một lớp vỏ myelin để bảo vệ để phương pháp nhiệt.

Theo Viện Y tế Quốc gia đã đề nghị mọi người nên bổ sung vitamin B-12 từ các loại thực phẩm như gan, cá, sò,sữa, …Có 1 chế độ ăn uống tối ưu sẽ giúp bạn phòng nguwoif được bệnh zona và còn miễn dịch được vô số loại bệnh khác như dạ dày , …

  • Tía tô đất

Trà tía tô đất

Trà tía tô đất

Tía tô đất là loại thực vật thuộc vò họ bạc hà, chúng có tác dụng kháng virus và rất ưng ý để chữa trị bệnh zona. nên uống 1 cốc trà tía tô đất vào mỗi buổi sáng. Do loại trà này không chỉ khiến cho giảm stress mà nó còn làm cho giảm đau do những nốt zona gây ra.

Vâng hy vọng qua bài viết bày các bạn có thể biết làm sao để phòng giảm thiểu bệnh zona và lúc mắc bệnh zona phải ăn gì.