giay da bong nike  trên thị trường có rất nhiều loại, dành cho những môn thể thao khác nhau. Nếu bạn đang đi đôi giày mà cảm thấy không thoải mái chỉ vì chúng đẹp thì có thể bạn đã chọn sai muc đích sử dụng của đôi giày đó. Xác định mục đích khi mua giày là cách chọn giày chuẩn xác nhất.

Giày thể thao chạy bộ

Chạy bộ là bộ môn tốn nhiều sức, cần một đôi chân dẻo dai. Do vậy, bạn nên chọn những đôi giay da bong adidas  có trọng lượng nhẹ, lớp đế ngoài bằng cao su chống trượt, mũi giày chịu được ma sát lớn, phần gót có túi khí chống xóc khi chạy. Giày này cũng phải lựa theo địa hình bằng phẳng hay nhiều sỏi đá để chọn loại hỗ trợ cân bằng tốt nhất.

Giày thể thao môn tennis

Môn tennis không cần chân di chuyển nhiều nhưng mỗi bước cần sự chắc chắn. Nó thường được thiết kế trọng lượng năng hơn giày chạy bộ , đế làm bằng cao su, gót có nhiều gờ để hỗ trợ xoay chân liên tục. Nên chọn mẫu giày có thiết kế dây buộc hợp lý, chắn chắn và không dễ tuột.

Giày bóng đá

Giày bóng đá là mẫu giày thể thao  nike được tìm kiếm nhiều nhất vì nó phổ biến. Ngoài thị trường có rất nhiều mẫu khác nhau. Tùy thuộc vào mặt sân cỏ nhân tạo hay tự nhiên mà lại có kiểu chọn giày phù hợp không giống nhau. Hầu như các mẫu giày cao cấp đều có trọng lượng nhẹ, thiết kế đế giày chắc chắn giúp bám mặt sân tốt. Nên chọn giày có thiết kế ôm sát chân, nhẹ, thoải mái khi vận động.

Chọn giày thể thao còn tùy thuộc vào kinh tế. Với khoản tiền dưới 500.000k bạn có thể chọn giày hàng Fake hoặc giày nội địa…Còn từ 1 triệu thì hoàn toàn xứng đáng với các sản phẩm giay the thao Nike, Adidas chính hãng chất lượng cao.

Việc chọn một đôi giày đúng với bộ môn tập luyện sẽ hỗ trợ tối đa thành tích trong môn đó.