Gần đây, trên Instagram cá nhân,  đạo diễn phim Kong: Đảo đầu lâu , Jordan Vogt-Roberts đã chia sẻ nhiều hình ảnh về các hoạt động tại Việt Nam

Theo một nguồn tin cho biết thì có thể vị đạo diễn tài năng 8x đang có mặt tại Ninh Bình. Đây là lần thứ 2 Anh trở lại Việt Nam trong vòng 3 tháng.

Trong những hình ảnh tại Vịnh Hạ Long, đạo diễn 8x khoe rất nhiều cảnh đẹp chụp từ thủy phi cơ cùng với nhiều hoạt động khác như ăn trưa trên du thuyền, trò chuyện với người dân, tham quan thắng cảnh.

Và trong một bức ảnh, đạo diễn có chú thích “Trở lại với công việc” khiến mọi người tò mò. Không ít fan của anh dự đoán rằng trở lại Hạ Long là để khảo sát cảnh quay cho bộ phim mới.

Trong nhiều bài phỏng vấn vào  dịp ra mắt Kong: Skull Island tại Việt Nam trước đó, Jordan Vogt-Roberts cho biết muốn đưa hình ảnh Việt Nam lên nhiều phim quốc tế hơn.

Vịnh Hạ Long là danh lam thắng cảnh được đạo diễn yêu thích và cũng là nơi được chọn làm bối cảnh khi quay Kong: Skull Island.

Nhiều fan của vị đạo diễn 8x đều cảm thấy háo hức và tò mò khi anh liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh mới về chuyến đi tới Việt Nam lần này. Mọi người chờ đợi những thông tin mới về vị đạo diễn này. Đặc biệt là thông tin liệu anh có mua nhà tại Việt Nam hay không khi mà anh liên tục chia sẻ nhiều thông tin như vậy

Ngoài ra, còn có nguồn tin cho biết, trong lần thứ 2 sang Việt Nam này, rất có thể Jordan Vogt-Roberts cùng chuẩn bị dự án từ thiện Scar of life 7 của Ngô Thanh Vân sẽ diễn ra vào cuối tháng 5. Đặc biệt khi từ lâu hai người đã có nghi án hẹn hò.